Kể chuyện chia tay Min "cực suy", liệu ca khúc mới của 16 Typh có được lòng khán giả?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm cá nhân với MIN dù cả hai chia tay đã lâu trong EP mới, 16 Typh nhận về phản ứng thế nào từ người nghe?

Trong EP Hidden Luv (tạm dịch: Tình yêu thầm kín), 16 Typh ra mắt 4 ca khúc là: M., Thức Giấc, Một Ngày KhácCảm Ơn. Thành viên tổ đội SpaceSpeakers gửi gắm suy tư và thái độ trân trọng về một tình yêu đã kết thúc. "Thoát xác" hình ảnh Rap/Hip-Hop quen thuộc, 16 Typh xuất hiện với giao diện cực "suy" tại Nhật Bản. Ở sản phẩm mới, nam rapper tập trung vào lối rap lyrical và tiếp tục đồng hành với producer "vía" - MastaL.

Kể chuyện chia tay Min "cực suy", liệu ca khúc mới của 16 Typh có được lòng khán giả? ảnh 1

Tên ca khúc M. gợi nhiều liên tưởng đến "bạn gái tin đồn" một thời của 16 Typh - nữ ca sĩ Min. Trong bài hát này, nam rapper cũng nhắc đến màn trình diễn Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu kết hợp với Min tại Chung kết Rap Việt mùa 1: "Em là lý do anh cảm ơn Rap Việt, khoảnh khắc đó trở thành nụ hôn bất biến". 16 Typh thậm chí còn sử dụng tên bài hát Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (Min ft. Đen Vâu): "Vì yêu mà ta cứ đâm đầu, có đôi khi thấy em nổi lòng ghen".

Sau khi lên sóng, ca khúc M. của 16 Typh lọt Top 8 Trending YouTube Việt Nam, Thức Giấc Cảm Ơn cũng "leo" hạng 18 và 19 Âm nhạc Thịnh hành. Đa số khán giả dành lời khen cho hình ảnh mới của nam rapper. Lối delivery dễ hiểu, màu sắc trầm buồn kết hợp với flow, beat cuốn hút giúp 16 Typh tiếp tục ghi điểm sau hit Million Dollar Boy.

Kể chuyện chia tay Min "cực suy", liệu ca khúc mới của 16 Typh có được lòng khán giả? ảnh 2

Chọn câu chuyện chia tay làm chất liệu, 16 Typh tiếp tục ghi điểm với màu sắc âm nhạc mới.

Kể chuyện chia tay Min "cực suy", liệu ca khúc mới của 16 Typh có được lòng khán giả? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm