​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau?

HHT - Chăm sóc “cậu nhỏ” thường xuyên để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường các bạn nam nhé!

Hai “quả bóng nhỏ” bên dưới “cây kiếm nhỏ” có dấu hiệu khác nhau về kích thước, liệu như thế có vấn đề gì không nhỉ?

 Chuyện kích thước của hai “quả bóng nhỏ” khác nhau đôi chút là một vấn đề hoàn toàn bình thường, thực ra không hề có sự cân đối hoàn hảo trên cơ thể người đâu các chàng trai ạ! Nếu nó không gây bất kỳ sự khó chịu hay đau tức nào, cứ kệ nó thôi nhé!

Nhưng nếu như sự chênh lệch về kích thước này quá rõ rệt, thậm chí gấp rưỡi, gấp đôi,… bạn cần phải đến gặp bác sĩ ngay nhé. Đây có thể là một dấu hiệu bất bình thường, và cần được giải quyết càng sớm càng tốt.

​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau? ảnh 1
 19 tuổi mới đi cắt bao quy đầu có muộn quá không, có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau?

Việc cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nên không đến nỗi gây cảm giác “rất đau” đâu. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu càng lớn tuổi càng gặp nhiều nguy cơ hơn, mặc dù chỉ là những nguy cơ mang tính lý thuyết, rất hiếm khi xảy ra trên thực tế. Nếu như không gặp rắc rối kiểu như hẹp bao quy đầu, hay rắc rối với vấn đề về vệ sinh “cậu nhỏ”,… thì việc cắt bao quy đầu có thể không thực sự cần thiết. Bạn nên đến bác sĩ nam khoa để có được lời khuyên tốt nhất nhé.

Tinh dịch có lẫn màu đen có phải là dấu hiệu bất thường?

Màu đen trong “đội quân chiến binh” là một dấu hiệu cực kỳ không bình thường, có thể đó là những tế bào máu bị khô, dấu hiệu viêm nhiễm bên trong của “cậu nhỏ”, cần phải được xác định và điều trị càng sớm càng tốt. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn xác định xem liệu vấn đề thực sự là gì, do viêm nhiễm hay do đồ ăn.

​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau? ảnh 2
"Cậu nhỏ" có một vết sẹo thì có ảnh hưởng gì không nhỉ? 
Nếu vết sẹo không khiến bạn bị đau mỗi khi “cậu nhỏ” căng thẳng, đó là một dấu hiệu tốt. Nhưng để chắc chắn vết sẹo có ảnh hưởng gì hay không, bạn nên đi khám bác sĩ nam khoa. Các bác sĩ nam khoa là những người chuyên khám chữa cho “cậu nhỏ”, vì thế bạn đừng xấu hổ nhé!
​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.