​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau?

HHT - Chăm sóc “cậu nhỏ” thường xuyên để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường các bạn nam nhé!

Hai “quả bóng nhỏ” bên dưới “cây kiếm nhỏ” có dấu hiệu khác nhau về kích thước, liệu như thế có vấn đề gì không nhỉ?

 Chuyện kích thước của hai “quả bóng nhỏ” khác nhau đôi chút là một vấn đề hoàn toàn bình thường, thực ra không hề có sự cân đối hoàn hảo trên cơ thể người đâu các chàng trai ạ! Nếu nó không gây bất kỳ sự khó chịu hay đau tức nào, cứ kệ nó thôi nhé!

Nhưng nếu như sự chênh lệch về kích thước này quá rõ rệt, thậm chí gấp rưỡi, gấp đôi,… bạn cần phải đến gặp bác sĩ ngay nhé. Đây có thể là một dấu hiệu bất bình thường, và cần được giải quyết càng sớm càng tốt.

​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau? ảnh 1
 19 tuổi mới đi cắt bao quy đầu có muộn quá không, có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau?

Việc cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nên không đến nỗi gây cảm giác “rất đau” đâu. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu càng lớn tuổi càng gặp nhiều nguy cơ hơn, mặc dù chỉ là những nguy cơ mang tính lý thuyết, rất hiếm khi xảy ra trên thực tế. Nếu như không gặp rắc rối kiểu như hẹp bao quy đầu, hay rắc rối với vấn đề về vệ sinh “cậu nhỏ”,… thì việc cắt bao quy đầu có thể không thực sự cần thiết. Bạn nên đến bác sĩ nam khoa để có được lời khuyên tốt nhất nhé.

Tinh dịch có lẫn màu đen có phải là dấu hiệu bất thường?

Màu đen trong “đội quân chiến binh” là một dấu hiệu cực kỳ không bình thường, có thể đó là những tế bào máu bị khô, dấu hiệu viêm nhiễm bên trong của “cậu nhỏ”, cần phải được xác định và điều trị càng sớm càng tốt. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn xác định xem liệu vấn đề thực sự là gì, do viêm nhiễm hay do đồ ăn.

​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau? ảnh 2
"Cậu nhỏ" có một vết sẹo thì có ảnh hưởng gì không nhỉ? 
Nếu vết sẹo không khiến bạn bị đau mỗi khi “cậu nhỏ” căng thẳng, đó là một dấu hiệu tốt. Nhưng để chắc chắn vết sẹo có ảnh hưởng gì hay không, bạn nên đi khám bác sĩ nam khoa. Các bác sĩ nam khoa là những người chuyên khám chữa cho “cậu nhỏ”, vì thế bạn đừng xấu hổ nhé!
​19 tuổi mới cắt bao quy đầu có muộn quá không? Có phải cắt bao quy đầu muộn sẽ rất đau? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm