2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là những hình ảnh "lầy lội" và "cực khổ", show thực tế "2 Ngày 1 Đêm" hé lộ bộ hình chính thức của dàn cast cùng những thông tin mới đầy thú vị.

Thể hiện đúng tinh thần của 2 Ngày 1 Đêm, loạt ảnh mới của dàn cast mang đậm màu sắc và không khí mùa Hè với trải nghiệm du lịch, ẩm thực. Dựa vào bộ hình lần này, khán giả cũng có thể ngầm đoán được tính cách và vai trò của từng thành viên.

Trường Giang thể hiện thần thái của một người anh lớn và là "thổ địa" am hiểu nhiều điều. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn có niềm đam mê với ăn uống và nấu nướng. Còn Ngô Kiến Huy - Lê Dương Bảo Lâm là "trùm" quậy phá, Cris Phan là "nhiếp ảnh gia" của cả nhóm. "Cậu út" HIEUTHUHAI lại mang thần thái đậm chất Gen Z năng động, vui tươi.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 1
2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 2

Tham gia chuyến đi thực tế này, dàn cast cũng sẽ phải làm quen với rất nhiều phương tiện di chuyển từ máy bay, tàu thủy cho tới… xe lam. Được biết, tất cả thành viên đều không hề biết địa điểm - tỉnh thành họ sẽ ghi hình ở đâu cho tới khi cầm tấm vé trên tay. Điều này sẽ mang đến sự bất ngờ thật sự cho 6 người anh em.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 3
2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 4

Trái ngược với bộ hình KV, những hình ảnh phát sóng được hé lộ khiến cho fan không còn biết tìm hình tượng của dàn cast ở đâu. Nếu như Kiều Minh Tuấn gắn liền với chú mèo cưng - biểu tượng may mắn kiêm "con gái cưng" Jennifer của anh, thì HIEUTHUHAI lại vô tình tiết lộ mình có tật ngủ ngáy to. Chàng rapper điển trai lo sợ tật xấu này của mình sẽ làm ảnh hưởng đến những người anh em có "duyên" ngủ cùng mình.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 5
2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 6

Do đó, trước khi tham gia chuyến hành trình đầu tiên, HIEUTHUHAI đã đặt mua online đến 100 miếng dán mũi chống ngáy. Tuy nhiên, tuyệt chiêu này có thật sự phát huy tác dụng không thì chỉ tới khi chương trình lên sóng khán giả mới rõ thực hư. 2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo tập 1 sẽ lên sóng trên kênh HTV7 ngày 19/6.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI lộ tật ngủ ngáy, Kiều Minh Tuấn quyết không rời "con cưng" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm