2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh đầu tiên trong chuyến hành trình "2 Ngày 1 Đêm" đầy hài hước, "lầy lội" của 6 thành viên đã chính thức được tiết lộ.

Mới đây, chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm đã tung clip đầu tiên hé lộ những trò "ố dề" của 6 người anh em. Ngay từ chuyến đi đầu tiên, 6 nghệ sĩ đã gặp rất nhiều thử thách cùng những tình huống hài hước. Được biết đến là một nam diễn viên đa màu sắc trên màn ảnh và được nhiều khán giả phỏng đoán tính cách trầm tính, ít nói nhưng sự thật Kiều Minh Tuấn không như vậy...

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm, tất cả sự thật về Kiều Minh Tuấn sẽ được "phanh phui". Anh không hề điềm tĩnh, trầm lặng như vẻ bề ngoài mà chính là nhân vật gây sóng gió nhất trên chuyến xe đường dài. Suốt gần 9 tiếng ngồi xe, Kiều Minh Tuấn khiến Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm và những người khác phải "xỉu lên xỉu xuống" bởi hành động… "phát tán mùi hương" sau đó ra sức chối cãi.

Không dừng lại tại đó, nam diễn viên họ Kiều còn ngang nhiên… "bắt nạt" thành viên trong ê-kíp. Kiều Minh Tuấn cũng bật mí linh vật may mắn mà anh chàng luôn mang theo bên mình 24/24h: Chú mèo đen mặt quạo tên Jenifer Kiều. Tuy vậy, Trường Giang lại cho rằng chính chú mèo này mang tới xui xẻo và bắt đàn em phải bỏ nó ngay lập tức.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Trái lại, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng nghiêm túc trong việc rèn luyện thể lực. Ngay cả trên xe di chuyển, anh chàng cũng không bỏ cữ tập tạ hàng ngày. Được biết, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm "độ" thân hình 6 múi lực lưỡng, cường tráng khi tham gia chương trình.

Thân hình cơ bắp của Lê Dương Bảo Lâm chưa thể khiến ai khiếp sợ nhưng anh chàng lại chính là người… "bắt nạt" Cris Phan nhiều nhất. Vốn có tính ngây thơ ngơ ngác, Cris Phan liên tiếp rơi vào bẫy của Trường Giang và những người khác. Sự "vô dụng" của Cris Phan đẩy lên tới đỉnh điểm khi Lê Dương Bảo Lâm hết sức chịu đựng, thậm chí nghi ngờ anh chàng là người do phía đối thủ cài cắm.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 3
2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Thêm một người lộ rõ "thân phận thật sự" khi xuất hiện tại 2 Ngày 1 Đêm - HIEUTHUHAI. Trái ngược với hình ảnh rapper "cực ngầu" trên sân khấu, "crush" của nhiều fan nữ đã xây xẩm mặt mày với thử thách xoay vòi voi. Sau 10 vòng, anh chàng chính thức hoa mắt và té ngã. Thay vì đỡ đần làm chỗ nương tựa cho đàn em, Ngô Kiến Huy chỉ "góp vui" bằng một tràng cười.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 5
2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 6

Với đặc điểm "tuổi cao sức yếu" nhất trong dàn anh em, nam nghệ sĩ Trường Giang cũng toát mồ hôi hột với thử thách leo núi. Tuy vậy, là một người anh cả - tấm gương cho 5 cậu em, Trường Giang không dám than thở nhiều. Những trải nghiệm của 6 thành viên 2 Ngày 1 Đêm sẽ tiếp tục được bật mí trong thời gian sắp tới. Tập 1 sẽ lên sóng lúc 20h30 Chủ Nhật, ngày 19/6 trên kênh HTV7.

2 Ngày 1 Đêm: HIEUTHUHAI xây xẩm đến "rớt" luôn hình tượng, "phanh phui" sự thật về Kiều Minh Tuấn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm