2 người gốc Việt chết tại Lễ hội âm nhạc Úc

2 người gốc Việt chết tại Lễ hội âm nhạc Úc
HHT - Theo trang tin News.com.au, 2 người gốc Việt Joseph Pham (23 tuổi) và Diana Nguyen (21 tuổi) đã thiệt mạng nghi do sốc thuốc khi tham dự lễ hội âm nhạc Defqon.1 ở khu Penrith thuộc thành phố Sydney (Úc) hồi cuối tuần trước.
2 người gốc Việt chết tại Lễ hội âm nhạc Úc ảnh 1
Joseph Pham tử vong nghi so sốc ma túy. (Ảnh: Chụp màn hình THE AGE)

Cả hai ngất xỉu và sau đó tử vong tại bệnh viện. Anh Pham sống ở phía tây Syndey còn cô Nguyen sống ở thành phố Melbourne. Hôm 24.8, Pham còn lên Facebook bày tỏ phản đối việc cảnh sát triển khai chó nghiệp vụ để đánh hơi ma túy tại lễ hội Defqon.1.

Ngoài 2 thanh niên gốc Việt tử vong còn có 13 người dự lễ hội phải nhập viện liên quan đến ma túy và khoảng 700 người cần nhân viên y tế trợ giúp ngay tại chỗ. Cảnh sát còn phát hiện 69 người mang theo ma túy và khởi tố 10 người cung cấp chất ngây nghiện.

Tờ The Age dẫn lời Thủ hiến bang New South Wales Gladys Berejiklian cho biết sẽ không cấp phép tổ chức Defqon.1 trong tương lai.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.