20 nghệ sỹ Việt kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Way Back Home" cổ vũ các y bác sĩ tuyến đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 30/10, một MV đánh dấu sự kết hợp thú vị của các nghệ sỹ Việt - Hàn mang tên "Way Back Home" (Về nhà thôi) chính thức ra mắt với sự tham gia của 20 nghệ sỹ Việt cùng nam ca sĩ Hàn Quốc Shaun.

Theo đó, Way Back Home (Về nhà thôi) mang giai điệu tươi trẻ, đầy sức sống. Phần lời ca ý nghĩa cùng những hình ảnh xúc động tại các bệnh viện dã chiến, khắc họa những câu chuyện chân thật của các y bác sĩ dù đang khắc khoải nỗi nhớ gia đình, người thân nhưng vẫn hết mình chiến đấu thực hiện nhiệm vụ, mong ngày sớm trở về bên gia đình.

MV ý nghĩa lần này chính là lời động viên về mặt tinh thần, đồng thời cũng là lời chúc gửi đến lực lượng tuyến đầu sớm hoàn thành nhiệm vụ, trở về nhà sau thời gian dài chống dịch bệnh.

20 nghệ sỹ Việt kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Way Back Home" cổ vũ các y bác sĩ tuyến đầu ảnh 1

Way Back Home là bản hit nổi tiếng "quen mặt" với người hâm mộ K-Pop toàn cầu. Trong khuôn khổ dự án ý nghĩa lần này, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết lời Việt cho ca khúc mang tên Về Nhà Thôi. Phần hình ảnh MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Về Nhà Thôi còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Han Sara, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Sofia, nhóm Uni 5, nhóm LipB. Đặc biệt, tác giả là nhạc sỹ người Hàn Quốc - Shaun cũng xuất hiện trong MV, thể hiện ca khúc với phần lời mới đầy ý nghĩa.

20 nghệ sỹ Việt kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Way Back Home" cổ vũ các y bác sĩ tuyến đầu ảnh 2

Ngoài ra, các nghệ sĩ trẻ như Phí Phương Anh, Denis Đặng, Emma Nhất Khanh, Lục Huy cũng thực hiện sứ mệnh trao tặng các phần quà ý nghĩa đến các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu tại các Bệnh viện dã chiến số 8, Bệnh viện dã chiến số 13, Bệnh viện bệnh Nhiệt đới, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

20 nghệ sỹ Việt kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Way Back Home" cổ vũ các y bác sĩ tuyến đầu ảnh 3

Góp mặt trong dự án ý nghĩa, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đây có lẽ là dự án cộng đồng tươi vui nhất từ trước đến nay bởi sự ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh đến các y bác sĩ, những người tuyến đầu đang mong chờ trở về gia đình của mình. Bên cạnh đó, dự án còn mang lại niềm hy vọng đến tất cả chúng ta đang sẵn sàng quay trở lại một cuộc sống bình thường mới. Cầu chúc sức khỏe đến các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu sớm hoàn thành nhiệm vụ và trở về nhà".

20 nghệ sỹ Việt kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Way Back Home" cổ vũ các y bác sĩ tuyến đầu ảnh 4

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng dành lời chia sẻ: “Thắng và Nhi cảm thấy vinh dư khi được đồng hành cùng gửi những món quà tinh thần ý nghĩa đến các y bác sĩ, đội ngũ y tế. Hy vọng những món quà giúp mọi người vui tươi lạc quan, ấm áp hơn. Chúc cho tất cả các y bác sĩ sẽ luôn có nhiều sức khỏe, và chắc chắn gia đình của mọi người vẫn luôn ở đó và chờ đợi mọi người trở về”.

20 nghệ sỹ Việt kết hợp cùng chủ nhân bản hit "Way Back Home" cổ vũ các y bác sĩ tuyến đầu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm