20.000 vé trận chung kết lượt đi AFF Cup bán hết sạch trong… 30 phút

20.000 vé trận chung kết lượt đi AFF Cup bán hết sạch trong… 30 phút
HHT - Theo thông tin từ truyền thông Malaysia, trong đợt mở bán vé online đầu tiên của LĐBĐ nước này, 20.000 vé đã được bán hết sạch chỉ trong vòng 30 phút.

Sức chứa của sân Bukit Jalil khoảng 80.000 chỗ ngồi. Trong đó, Ban tổ chức đã quyết định bán 40.000 vé online để phục vụ người hâm mộ nước này. Số vé này sẽ được bán ra làm hai đợt (mỗi đợt 20.000 vé) trong hai ngày 7 và 8/12. 40.000 vé còn lại sẽ được bán tại quầy cho CĐV Malaysia, Việt Nam cũng như phân phối cho nhà tài trợ.

20.000 vé trận chung kết lượt đi AFF Cup bán hết sạch trong… 30 phút ảnh 1

Vé online trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam đã được bán sạch trong thời gian ngắn. 

Trong đợt bán vé vào hôm nay (7/12), 20.000 vé đã được bán ra vào lúc 09h00. Thế nhưng, con số ấy như “muối bỏ bể” với nhu cầu của người dân Malaysia. Theo ghi nhận của truyền thông nước này, chỉ sau 30 phút, Ban tổ chức đã thông báo hết vé.

Đặc biệt, các vé ở khu vực VIP được bán hết rất nhanh. Tình trạng nghẽn mạng đã xảy ra vì quá đông người truy cập. Rất nhiều CĐV cảm thấy nuối tiếc vì không mua được vé ở đợt đầu.

Vào sáng mai, LĐBĐ Malaysia sẽ bán vé online đợt 2 với 20.000 vé còn lại. Tình hình hứa hẹn sẽ còn nhộn nhịp hơn bởi đây là cơ hội cuối để những người hâm mộ sở hữu tấm vé qua đường online. Nếu không thể sở hữu tấm vé đợt này, họ sẽ phải xếp hàng mua vé ở quầy.

Có 3 loại vé với các mức giá 40RM (khoảng 220.000 đồng), 50 RM (khoảng 280.000 đồng) và vé 5 RM (khoảng 28.000 đồng) dành riêng cho trẻ em. Các gói VIP (gồm chỗ ngồi có vị trí tốt, bãi gửi xe ưu tiên, các dịch vụ ăn uống...) sẽ tốn thêm của CĐV từ 25-30 RM nữa (khoảng 150.000 đồng).

Với tình trạng cháy vé ở Malaysia, có thể thấy, sức nóng của trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia đang được đẩy lên tới đỉnh điểm.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12 ở sân Bukit Jalil.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?