26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

HHT - Càng đông càng vui - có những việc nếu làm với cả hội bạn sẽ vui hơn rất nhiều khi chỉ có bạn và cô nàng BFF. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp cả nhóm của bạn có những buổi đi chơi thật thú vị.

1. Có một "ngày đồng phục" và cả nhóm phải trang phục matching với nhau. Ví dụ cùng mặc đồ màu hồng, cùng mặc style high teen

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 1 Hẹn cùng nhau mặc đồ thống nhất style cũng là một trò rất vui để làm cùng hội chị em

2. Tạo ra bộ từ điển của nhóm, trong đó có những từ chỉ nhóm bạn dùng và biến nó thành ngôn ngữ riêng của mình.

3. Cùng đi học một lớp học làm gốm hoặc làm bánh và các thành viên trong nhóm sẽ trao đổi thành phẩm với nhau.

4. Tự làm lễ trao giải Oscar tại gia với đủ các thành phần như MC và khách mời, từng thành viên sẽ được đọc bài phát biểu nhận giải của mình và tất nhiên các “khách mời” phải chúc mừng hào hứng như một lễ trao giải thật.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 2 Hãy tổ chức ý tưởng tiệc rất riêng của nhóm

5. Chơi bóng nước với những quả bóng được đổ đầy nước pha màu vẽ. Tất nhiên là chơi ở ngoài trời rồi nhé và nhớ dọn dẹp khi chơi xong.

6. Có nhẫn nhóm và xem đó là nhẫn tình bạn.

7. Thực hiện “Thử thách đi nhà ma” và xem ai có thể ở trong đó lâu nhất.

8. Cùng nhau đi học một môn thể thao lạ như chèo thuyền, đấu kiếm, lướt ván…

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 3 Cùng nhau học một môn thể thao mới là cách rất hay để tạo tinh thần nhóm

9. Cùng làm một bảng pin boardpin các bức ảnh nhóm với những dòng chú thích độc quyền

10. Make over cho nhau, hãy làm thay đổi người bạn của mình với một kiểu make-up và trang phục thật khác biệt.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 4 Rủ nhau cùng make over, tại sao không!

11. Làm tiệc đổi đồ trong nội bộ nhóm.

12. Cùng nhau hoàn thành một bộ xếp hình khổ lớn trên 1000 miếng.

13. Thực hiện các poster phim nhái theo những bộ phim nổi tiếng và mỗi thành viên đều phải treo một bức trong phòng ngủ.

14. Tổ chức pyjama party cùng nhau.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 5 Pijama party luôn là cách kinh điển để vừa vui vừa thắt chặt tình chị em

15. Ngẫu hứng tổ chức một buổi picnic cuối tuần.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 6 Picnic là ý tưởng hay đấy!

16. Chơi trò thật và thách để khám phá bí mật của các thành viên.

17. Ngày sinh nhật một thành viên trong nhóm, bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà thành viên đó lúc 12h đêm để chúc mừng và kết thúc bằng màn ụp bánh kem vào mặt.

18. Cùng xem một bộ phim thật bi thảm và ôm nhau khóc tưng bừng.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 7 Hãy cùng nhau cười, cùng nhau khóc.

19. Sáng tác truyện ngôn tình chuyền tay: Bạn viết một chương truyện và chuyển cho thành viên tiếp theo sáng tác tiếp đoạn sau, cứ tiếp tục như vậy.

20. Tổ chức book club và các thành viên sẽ đóng góp những quyển sách họ đã đọc rồi cho club để các thành viên khác có thể mượn về xem.

21. Tổ chức bỏ phiếu kín với các hạng mục thú vị như: Ai là người thu hút các chàng trai nhiều nhất, ai là người không biết giữ miệng nhất, ai đã thay đổi nhiều nhất,… để xem các thành viên nghĩ gì về nhau.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 8 Bỏ phiếu kín để biết các thành viên nghĩ gì về nhau

22. Ra khỏi nhà lúc nửa đêm, đến cửa hàng tiện lợi mua vài món gì đó để nhâm nhi, tận hưởng không khí yên bình của thành phố rồi ai lại về nhà nấy.

23. Tận dụng cơ hội khi ở bên squad để sử dụng những ưu đãi hấp dẫn như mua 1 pizza lớn tặng 1 pizza lớn, giảm giá 30% cho phần ăn gia đình,…

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 9  Ăn uống cả nhóm bao giờ cũng được lợi

24. Chơi trò selfie “Ai đẹp nhất?” với luật selfie là trong bức ảnh đó chỉ có một người duy nhất được đẹp, còn tất cả những người còn lại đều phải làm mặt xấu.

26 ý tưởng giúp tình chị em mãi bền chặt, không lo "toang" như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn ảnh 10 Rủ nhau selfie nhóm để có thật nhiều ảnh kỷ niệm nhé!

25. Thực hiện “ngày không công nghệ” với những chuyến đi chơi tuyệt đối không có laptop, smartphone hay tablet.

26. Tổ chức ngày nhuộm tóc tại nhà một thành viên nào đó và cả nhóm sẽ cùng có màu tóc mới.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.