3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được

HHT - Khi được hỏi muốn được làm cô gái nào trong nhóm BLACKPINK, có tới 3/4 thành viên đã nhanh chóng gọi tên một người. Thử đoán xem cô gái BLACKPINK nào có cuộc sống đáng mơ ước đến thế?

Quay ngược lại quá khứ, khi còn quảng bá cho How You Like That hồi mùa Hè năm nay thì BLACKPINK có tham gia trò chuyện với fan qua nền tảng Twitter Blueroom. Khi được hỏi BLACKPINK sẽ gọi tên ai nếu được làm một thành viên khác trong nhóm, các cô gái đã có câu trả lời giống nhau đến bất ngờ.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 1

Cả Jennie, Rosé và Lisa đều muốn trở thành chị cả Jisoo. Lisa ngưỡng mộ nhất tính cách vô tư, thoải mái của Jisoo: “Em muốn được thoải mái chơi game cả ngày như chị ấy”. Nghe Lisa tâm tình mà Jisoo cũng phải công nhận em út nói quá chuẩn, bởi Jisoo rất biết cách tận hưởng cuộc sống với những món ăn ngon và những trò game thú vị.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 2 Cả ba thành viên còn lại đều gọi tên Jisoo

Jennie cũng muốn được làm Jisoo một lần thử xem bởi: “Em ước gì mình có thể ăn thỏa thích, dù là lúc đêm muộn hay buổi sáng. Chị ấy thậm chí chén cả cơm rang kim chi với bánh bao vào buổi sáng đó”. Ai cũng biết các idol phải ăn kiêng giữ dáng rất kỹ và nhiều món mà Jisoo ăn ngon lành lại bị xem là cấm kỵ với nhiều nữ idol vì dễ gây tăng cân. Được ăn thoải mái mà không lo béo thì ai chẳng thích, đâu riêng gì Jennie.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 3 Jisoo đúng là hình mẫu cô gái trong mơ của các thành viên khác

Rosé thì gọi tên Jennie vì một lý do khác: “Em cũng chọn chị Jisoo vì ước gì có thể dậy sớm được như chị ấy”. Ai chẳng biết dậy sớm thì tốt cho sức khỏe, tốt cho trí não nhưng biết là một chuyện, làm được hay không thì là chuyện khác.

Vậy “cô gái được bao người ao ước” Jisoo thì muốn trở thành ai? Jisoo đã chọn Rosé: “Thời gian gần đây mình muốn được như Rosé, biết chơi một thứ nhạc cụ nào đó. Mình muốn được chơi đàn, dù chỉ một lần thôi cũng được”.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 7
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

HHT - Năm 2021 của showbiz Hoa ngữ có thể nói là sóng gió, với nhiều sự kiện lớn khiến cư dân mạng choáng váng. Năm 2022 chỉ vừa mới bắt đầu, còn chưa qua hết nửa tháng Một, nhưng cũng có không ít chuyện đã xảy ra. Vậy tin nào là thật, tin nào là giả? Mọi thắc mắc đều được trả lời rõ ràng sau đây.