3 bộ phim trinh thám, hành động Hàn nghẹt thở không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này

HHT - "Stranger 2", "Missing: The Other Side" và "Zombie Detective" là những cái tên đầy hứa hẹn giúp khán giả thay đổi khẩu vị sau loạt phim tình cảm lãng mạn, hài hước.
Stranger 2 - Khu Rừng Bí Mật 2
Ngay từ mùa 1, Stranger đã rất thành công khi phác họa cuộc chiến chống tội phạm xen lẫn chính trị vô cùng ác liệt, cùng rất nhiều tình tiết được cài cắm khéo léo khiến người xem không thể bỏ qua. Mặc dù hệ thống nhân vật dày đặc, nhưng mỗi nhân vật đều là một mắc xích quan trọng và là đầu mối để công tố viên Hwang Shi Mok (Jo Seung Woo) và nữ cảnh sát Han Yeo Jin (Bae Doo Na) lần theo để phá giải toàn bộ vụ án.
3 bộ phim trinh thám, hành động Hàn nghẹt thở không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này ảnh 1 Poster "Stranger 2"
Stranger cũng là bộ phim được đánh giá cao khi mà hơn 2/3 đoạn đường vẫn giữ được sự liền mạch, bên cạnh những cú twist khó lường được tung ra đúng thời điểm không ngờ nhất. Và sau ba năm, Stranger 2 đã trở lại vào ngày 15/8 vừa qua. Ngay lập tức, tập đầu của bộ phim đã đạt rating 7,6% trên toàn quốc, cao hơn cả những tập phim của mùa 1 trước đó. Đồng thời cũng là bộ phim đài cáp mở màn với rating cao nhất nửa đầu năm 2020 đến nay.
Missing: The Other Side - Mặt Trái Của Mất Tích
Thuộc dòng trinh thám, kinh dị, Missing: The Other Side là câu chuyện về Kim Wook (Go Soo) vốn là một tên lừa đảo, tình cờ tìm đến Duon - một ngôi làng bí ấn có các linh hồn sinh sống và bị cuốn vào cuộc điều tra tìm kiếm sự thật sau hàng loạt các vụ thi thể mất tích.
3 bộ phim trinh thám, hành động Hàn nghẹt thở không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này ảnh 2 Poster phim "Missing: The Other Side"
Đồng hành cùng Kim Wook còn có Jang Pan Seok (Heo Joon Ho) và Lee Jong A (Ahn So Hee). Bên cạnh đó còn có sự trợ giúp của vị thám tử Shin Joon Ho (Ha Joon) bởi vì vợ chưa cưới của anh cũng đột ngột mất tích một tháng trước ngày cưới diễn ra.
Missing: The Other Side gồm 16 tập dự kiến phát sóng vào ngày 29/8 tới đây.
Zombie Detective - Thanh Tra Xác Sống
Sau loạt phim ăn khách về zombie, Hàn Quốc lại tiếp tục khai thác dòng phim xác sống này với nội dung mới lạ hơn. Zombie Detectie là bộ phim kể về Kim Moo Young (Choi Jin Hyuk) là một xác sống được hồi sinh cách đây 2 năm. Anh phải thay đổi thân phận, mở văn phòng thám tử tư đồng thời phải đấu tranh để tồn tại được trong thế giới loài người. Đồng thời, Moo Young cũng phải tìm cách lấy lại phần ký ức trước đó đã mất sau khi trở thành zombie.
3 bộ phim trinh thám, hành động Hàn nghẹt thở không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này ảnh 3 Zombie Detective với sự góp mặt của Choi Jin Hyuk và Park Joo Hyun
Bộ phim còn có sự góp mặt của Park Joo Hyun trong vai Gong Seon Ji - một biên tập viên chương trình khiếu nại các vấn đề thời sự. Cô cũng là nhân chứng trong một vụ án và bị tấn công bởi người đã ông lạ mặt. Sau tai nạn đó, cô nghỉ việc và đảm nhận vị trí bán thời gian tại văn phòng thám tử zombie Moo Young và hỗ trợ Moo Young điều tra.
Zombie Detective dự kiến lên sóng đài KBS vào thứ 2 - thứ 3 hàng tuần kể từ ngày 31/8 tới đây.
3 bộ phim trinh thám, hành động Hàn nghẹt thở không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm