4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ nào bộ phim ăn khách “Hương Vị Tình Thân” lại tạo ra tới hai cặp đôi chẳng có chút "phản ứng hóa học" nào như cư dân mạng than phiền?

Một trong những yếu tố quan trọng giúp một bộ phim ăn khách chính là độ tương tác giữa các cặp đôi chính. Phim nào có nhiều cặp đôi ăn ý ngọt ngào, "phản ứng hóa học" cao độ luôn khiến khán giả thích thú, hào hứng hơn những tác phẩm có hai diễn viên chính đóng vai tình nhân mà lại thờ ơ lạnh lùng, chẳng có chút liên quan nào đến nhau.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 1

Mới đây, một fanpage chuyên về phim ảnh đã liệt kê bốn cặp đôi trong “vũ trụ phim VTV” bị cho là quá nhạt nhẽo, thiếu tương tác, không khiến khán giả cảm động với mối tình mà họ đang kể trên màn ảnh.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 2

Từ khi Phố Trong Làng lên sóng, khán giả đã phàn nàn rằng cặp đôi công an Nam, y tá Ngọc đóng vai tình nhân nhưng lại thiếu sự nồng nàn tình cảm. Mỗi khi hai diễn viên Phạm Anh Tuấn - Ngọc Anh đứng cạnh nhau thì không tạo được cảm xúc ngọt ngào cần có.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 3

Thậm chí trong một số phân đoạn, khi hai nhân vật chính ôm nhau thì nữ diễn viên Ngọc Anh còn cố ngả ra phía sau như muốn né tránh nam chính, càng khiến khán giả khó mà tin được họ đang là một cặp tình nhân trên phim.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 4

Hướng Dương Ngược Nắng đã từng rất ăn khách vào năm 2021 nhưng cặp đôi chính Hoàng - Minh lại không được khán giả ủng hộ bằng đôi phụ Kiên - Châu. Lý do cũng vì nữ chính Dương Minh quá cứng nhắc, có phần kiêu ngạo nên thiếu sự nữ tính mềm mại khi ở bên nam chính Hoàng.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 5

Nữ diễn viên Lương Thu Trang từng tiết lộ cô hạn chế tương tác, trò chuyện với Việt Anh trên trường quay để tránh tin đồn. Phải chăng sự xa cách, né tránh đó đã ảnh hưởng đến độ ngọt ngào của họ trên phim?

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 6

Trong Hương Vị Tình Thân, chuyện tình cảm của Dũng và Diệp không được nhiều người ủng hộ. Khán giả khó mà thông cảm cho Diệp khi liên tục bị Dũng coi thường, thậm chí sỉ nhục nhưng vẫn đem lòng yêu mến.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 7

Chưa kể diễn xuất của hai diễn viên trẻ Sỹ Hưng - Bích Ngọc cũng không đủ ăn ý, hài hòa để người xem chấp nhận được chuyện tình éo le của Dũng - Diệp trên phim. Mỗi khi hai nhân vật này gặp nhau, người xem khó mà cảm nhận được sự rung động mà Dũng - Diệp dành cho đối phương.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 8

Bất ngờ nhất là trong danh sách này còn có cả Nam - Long của Hương Vị Tình Thân. Nhiều cư dân mạng không đồng tính vì trên phim, Nam và Long có phản ứng hóa học cao độ, thậm chí còn khiến người xem muốn "đẩy thuyền" cho hai diễn viên chính Phương Oanh - Mạnh Trường.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 9

Từ khi bắt đầu nảy sinh tình cảm đến lúc chính thức hẹn hò, sau đó lại chia tay, tái hợp rồi kết hôn thì Nam và Long có nhiều khoảnh khắc làm người xem tan chảy vì quá ngọt ngào. Chính vì thế mà ba cặp đôi trên được cộng đồng mạng bỏ phiếu nhưng Nam và Long thì không nên bị xếp vào nhóm cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”.

4 cặp đôi nhạt nhất “vũ trụ phim VTV”: Hương Vị Tình Thân bị nhắc tên tận hai lần! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm