4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu 24/7

4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu 24/7
HHT - Các chòm sao này đều rất coi trọng khoảng thời gian ở bên người họ yêu thương, lúc nào cũng chỉ muốn dính với nửa kia như hình với bóng.

1. Cự Giải

 
4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu 24/7 ảnh 1

Có thể nói, một trong những cách nhanh nhất để bước vào được trái tim Cự Giải đó chính là dành thời gian ở bên họ thật nhiều. Đây cũng chính là phương thích thể hiện tình cảm phổ biến của cung hoàng đạo này. Cự Giải yêu cảm giác ấm cúng mỗi khi được ở bên người họ yêu thương trong chính căn nhà của mình. Họ sẽ chẳng suy nghĩ hay làm bất cứ điều gì khác mà tập trung hoàn toàn tới nửa kia cũng như sẵn sàng làm mọi việc để mang lại sự thoải mái cho đối phương. 

2. Bạch Dương

 
4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu 24/7 ảnh 2

Vốn là cung hoàng đạo ưa bận rộn, Bạch Dương sẽ không để bất cứ khoảng thời gian nào của mình bị lãng phí. Với tình yêu cũng vậy, những phút giây ở bên người mình yêu thương cũng sẽ được cung hoàng đạo này cho vào lịch trình mỗi ngày của mình. Dù không dành quá nhiều thời gian cho nửa kia, nhưng họ cũng sẽ tập trung hoàn toàn để có những trải nghiệm chất lượng nhất với đối phương. Dường như, tình cảm và sự gắn kết giữa Bạch Dương với nửa kia luôn được vun đắp bởi những buổi gặp mặt trực tiếp và cử chỉ gần gũi, yêu thương. 

3. Bò Cạp

 
4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu 24/7 ảnh 3

Trải nghiệm chính là những gì Bò Cạp luôn tìm kiếm và mong muốn trong cuộc sống cũng như những mối quan hệ tình cảm của mình. Chẳng dễ dàng để đem lòng yêu một người cũng như vui vẻ với sự gắn kết, cung hoàng đạo này cần những quãng thời gian chất lượng bên cạnh người họ yêu thương. Dường như đây chính là cách tốt nhất để Bò Cạp có thể lắng nghe, cảm nhận cũng như thấu hiểu nửa kia. 

4. Song Ngư

 
4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu 24/7 ảnh 4

Vốn lãng mạn và sống hướng nội, Song Ngư luôn muốn dành thời gian bên cạnh người họ yêu thương để làm những điều mình thích. Mặc cho sự bay bổng khiến Song Ngư khó tập trung vào hiện tại thì những khoảng thời gian chất lượng ở bên cạnh nửa kia chính là nguồn cảm hứng chính giúp tâm hồn họ thơ mộng hơn. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu Song Ngư luôn cố gắng để dành toàn bộ sự chú ý khi ở bên đối phương và đáp lại tình cảm của họ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm