4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất?

HHT - Việt Nam đã xác định được 4 đại diện tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn vào cuối năm nay là: Miss World 2022, Miss Universe 2022, Miss International 2022 và Miss Earth 2022. Trong 4 đại diện này, có một nàng hậu khiến fan sắc đẹp khá lo lắng, đó là ai?
4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 1

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Nhật Bản. Chủ đề của cuộc thi Miss International 2022 lần này là hướng tới 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 2

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh được đánh giá là cực kỳ hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Nàng hậu nổi tiếng với khả năng ngoại ngữ đỉnh cao, thành tích học tập đáng nể, xứng danh “người đẹp tri thức” trong làng Hoa - Á hậu Việt.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 3

Người hâm mộ Việt Nam tin rằng với khả năng của Phương Anh, chủ đề của Miss International năm nay chắc chắn sẽ không thể làm khó được cô. Đây sẽ là cơ hội để Phương Anh thể hiện mình, mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022. Miss Universe có thể coi là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, rất khó có thể đoán trước cách chọn đại diện thắng cuộc của cuộc thi. Tuy nhiên, Hoa hậu Ngọc Châu đang được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá là một đại diện nhiều tiềm năng của Việt Nam.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 5

Người đẹp có kinh nghiệm chinh chiến rất nhiều các cuộc thi nhan sắc trong nước, từng lọt Top 10 Miss Supranational 2019, giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Ngọc Châu có bản lĩnh sân khấu tốt, khả năng tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, nhan sắc chín muồi. Người hâm mộ Việt đặt khá nhiều kỳ vọng vào Ngọc Châu trong cuộc thi Miss Universe 2022 sắp tới.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 6

Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong suốt cuộc thi, đồng thời sở hữu thành tích học tập xuất sắc, trình độ tiếng Anh IELTS 8.0, khả năng ứng biến trước đám đông, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã giành được chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022 một cách thuyết phục.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 7

Tân Miss World Vietnam cũng được cộng đồng quốc tế đánh giá cao nhờ 2 màn ứng xử tiếng Anh đỉnh cao trong đêm Chung kết. Hoa hậu Mai Phương hứa hẹn sẽ là một đại diện xuất sắc của Việt Nam, hội tụ đủ nhan sắc và trí tuệ đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2022.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 8

Một đại diện nữa của Việt Nam được xác định sẽ tham gia Miss Earth 2022 là Á hậu Thạch Thu Thảo. Thu Thảo vừa giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, và cô khiến khán giá vô cùng bất ngờ khi giành được xuất tham gia Miss Earth 2022, mà không phải là Hoa hậu Nông Thúy Hằng hay Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 9

Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022, trưởng BTC cho biết: “Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ, cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng các kỹ năng như trả lời phỏng vấn, trình diễn...”.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 10

Tuy nhiên, về mọi mặt như hình thể, kỹ năng catwalk, ứng xử và đặc biệt là khả năng tiếng Anh của Á hậu Thu Thảo khiến cho không ít người hâm mộ lo lắng. Trong thời gian tới đây, người đẹp sẽ phải trải qua hành trình rèn luyện bản thân vô cùng nghiêm khắc, mới mong có cơ hội lọt top tại Miss Earth 2022.

4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay, ai có khả năng lọt top cao nhất? ảnh 14
Tin liên quan