4 ứng dụng để tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn

4 ứng dụng để tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn
HHT - Tham khảo những ứng dụng này để giúp bạn trải nghiệm một mùa Hè thêm thú vị nhé!

TrueCaller cho phép bạn lọc các số liên lạc gọi/ gửi tin nhắn đến bạn. Ứng dụng cũng cho phép liệt kê các số hay làm phiền/ nguy hiểm và chặn chúng. Hay nói cách khác, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ mà không bị làm phiền bởi tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi không cần thiết.

4 ứng dụng để tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn ảnh 1

Arts & Culture cho phép bạn du lịch, tham quan các triển lãm và bảo tàng, khám phá nghệ thuật (dạng thực tế ảo) trực tiếp ngay tại ngôi nhà của bạn.

4 ứng dụng để tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn ảnh 2

AirDroid giúp kết nối đồng bộ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay. Bạn cũng có thể chuyển/ khôi phục tập tin như file ảnh chụp các chuyến đi chơi, clip hài hước, thú vị của chuyến dã ngoại... nhanh chóng trên các thiết bị.

4 ứng dụng để tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn ảnh 3

CodeCheck giúp bạn biết được các thành phần, phương pháp sản xuất trong thực phẩm mà bạn muốn mua trong siêu thị ở thành phố khác hoặc khi ra nước ngoài.

4 ứng dụng để tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn ảnh 4

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?