43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện đề cập đến từ khóa "tình yêu" chỉ cách nhau ít giờ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có phải chỉ là trùng hợp?

Việc Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tới 43 tấm ảnh toàn chữ "LOVE" ngay sau khi Sơn Tùng lên livestream tâm sự "yêu vào khổ lắm" khiến dân tình xôn xao. Sau tin đồn "đường ai nấy đi" hồi đầu năm, động thái này của giọng ca Một Mình Có Buồn Không "nhen nhóm" hy vọng tái hợp trong lòng fan hâm mộ cặp đôi.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 1

Bài đăng 43 chữ LOVE của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình "xôn xao"

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới có tên Love Rosie. Tấm poster gợi lên cảm giác khá bí ẩn với hình ảnh một cô gái có mái tóc nâu cột nơ hồng chụp từ phía sau. Đây có lẽ cũng là lời giải thích của nữ ca sĩ sau khi bất ngờ đăng tận 43 tấm ảnh cùng một nội dung trên trang cá nhân.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 2

Trước đó, dân mạng cũng phát hiện nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người đứng sau loạt hit đình đám và gần đây nhất là Sài Gòn Đau Lòng Quá - cũng bất ngờ đăng status chỉ một chữ "LOVE" cùng ngày với bài đăng của Thiều Bảo Trâm. Nhiều khả năng dự án này chính là cú bắt tay giữa Thiều Bảo Trâm và Hứa Kim Tuyền.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 3

Love Rosie sẽ là sản phẩm tiếp theo của Thiều Bảo Trâm sau thành công từ Một Mình Có Buồn Không.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm