43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện đề cập đến từ khóa "tình yêu" chỉ cách nhau ít giờ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có phải chỉ là trùng hợp?

Việc Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tới 43 tấm ảnh toàn chữ "LOVE" ngay sau khi Sơn Tùng lên livestream tâm sự "yêu vào khổ lắm" khiến dân tình xôn xao. Sau tin đồn "đường ai nấy đi" hồi đầu năm, động thái này của giọng ca Một Mình Có Buồn Không "nhen nhóm" hy vọng tái hợp trong lòng fan hâm mộ cặp đôi.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 1

Bài đăng 43 chữ LOVE của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình "xôn xao"

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới có tên Love Rosie. Tấm poster gợi lên cảm giác khá bí ẩn với hình ảnh một cô gái có mái tóc nâu cột nơ hồng chụp từ phía sau. Đây có lẽ cũng là lời giải thích của nữ ca sĩ sau khi bất ngờ đăng tận 43 tấm ảnh cùng một nội dung trên trang cá nhân.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 2

Trước đó, dân mạng cũng phát hiện nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người đứng sau loạt hit đình đám và gần đây nhất là Sài Gòn Đau Lòng Quá - cũng bất ngờ đăng status chỉ một chữ "LOVE" cùng ngày với bài đăng của Thiều Bảo Trâm. Nhiều khả năng dự án này chính là cú bắt tay giữa Thiều Bảo Trâm và Hứa Kim Tuyền.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 3

Love Rosie sẽ là sản phẩm tiếp theo của Thiều Bảo Trâm sau thành công từ Một Mình Có Buồn Không.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm