43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện đề cập đến từ khóa "tình yêu" chỉ cách nhau ít giờ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có phải chỉ là trùng hợp?

Việc Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tới 43 tấm ảnh toàn chữ "LOVE" ngay sau khi Sơn Tùng lên livestream tâm sự "yêu vào khổ lắm" khiến dân tình xôn xao. Sau tin đồn "đường ai nấy đi" hồi đầu năm, động thái này của giọng ca Một Mình Có Buồn Không "nhen nhóm" hy vọng tái hợp trong lòng fan hâm mộ cặp đôi.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 1

Bài đăng 43 chữ LOVE của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình "xôn xao"

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới có tên Love Rosie. Tấm poster gợi lên cảm giác khá bí ẩn với hình ảnh một cô gái có mái tóc nâu cột nơ hồng chụp từ phía sau. Đây có lẽ cũng là lời giải thích của nữ ca sĩ sau khi bất ngờ đăng tận 43 tấm ảnh cùng một nội dung trên trang cá nhân.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 2

Trước đó, dân mạng cũng phát hiện nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người đứng sau loạt hit đình đám và gần đây nhất là Sài Gòn Đau Lòng Quá - cũng bất ngờ đăng status chỉ một chữ "LOVE" cùng ngày với bài đăng của Thiều Bảo Trâm. Nhiều khả năng dự án này chính là cú bắt tay giữa Thiều Bảo Trâm và Hứa Kim Tuyền.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 3

Love Rosie sẽ là sản phẩm tiếp theo của Thiều Bảo Trâm sau thành công từ Một Mình Có Buồn Không.

43 chữ "LOVE" của Thiều Bảo Trâm liên quan tới một chàng trai khác không phải Sơn Tùng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…