5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thói quen đơn giản mà các cô nàng sành điệu luôn làm hằng ngày là gì? Từ việc giữ cho tủ quần áo luôn ngăn nắp đến việc kiểm tra dự báo thời tiết mỗi ngày để chọn đồ cho phù hợp. Dưới đây là 5 điều mà họ luôn làm để xuất hiện một cách lộng lẫy nhất ở mọi lúc mọi nơi.

Giữ tủ quần áo ngăn nắp: Không phải để cho đẹp mắt, mà là để quản lý tốt nhất

5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi ảnh 1

Instagram @mariya_nishiuchi_official

Mặc dù những người có gu thẩm mỹ về thời trang tốt có thể trong vòng 15 phút vẫn phối được một bộ đồ hoàn hảo từ núi quần áo chất đống trên sàn, nhưng họ luôn ưu tiên việc treo và gấp quần áo ngăn nắp và cất vào tủ. Một cái tủ quần áo gọn gàng, được xếp theo mùa sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình chọn lựa trang phục và luôn tìm thấy mọi thứ bạn cần ở đúng vị trí của nó.

Ngoài ra, chiếc tủ ngăn nắp cũng tạo nhiều cảm hứng ăn mặc hơn so với đống quần áo vứt lung tung trên sàn. Và gấp quần áo cũng giữ cho chất lượng của đồ đạc bền hơn, đẹp hơn.

Đề cao môi trường hoàn cảnh: Mặc đẹp mà sai hoàn cảnh cũng như không

5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi ảnh 2
Instagram @mariya_nishiuchi_official

Họ có nguyên tắc nằm lòng và biết nơi nào có thể mặc cả bộ trắng mà không lo bẩn. Thích mang bốt da lộn thì không để mình phải rơi vào hoàn cảnh lội nước bì bõm. Khi thời tiết quá nóng thì dù thích cũng không thể mặc vải tweed và các chất liệu da. Tóm lại là đẹp và sành điệu thì phải tỉ mỉ, để tâm và chi tiết chứ không thể qua loa đại khái được.

Lên kế hoạch trang phục trước

5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi ảnh 3
Instagram @rolaofficial

Họ không để cuộc sống nhấn chìm vẻ đẹp. Ở hoàn cảnh nào cũng đẹp và họ lên kế hoạch để chuẩn bị trang phục lý tưởng. Hôm trước đã chuẩn bị trang phục cho hôm sau. Hoặc 2 ngày 1 tuần chuẩn bị đồ cho cả tuần. Thói quen này sẽ giúp cho bạn luôn tươm tất và chỉnh tề bất cứ khi nào bạn bước ra khỏi cửa.

Dậy sớm để có đủ thời gian sẵn sàng vào buổi sáng

5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi ảnh 4
Instagram @takizawakarenofficial

Không phải ai trong chúng ta cũng có năng khiếu biến hóa trong vòng 15 phút. Vì vậy, hãy ngủ sớm vào tối hôm trước để chống quầng thâm và bọng mắt, nhớ để đồng hồ báo thức trước giờ ra khỏi nhà ít nhất 1 tiếng. Như vậy bạn sẽ có nhièu thời gian hơn để chuẩn bị và chăm chút cho vẻ ngoài. Ngay cả khi ở nhà, họ cũng đẹp và chỉn chu. Việc dậy sớm giúp họ có thể đẹp và sẵn sàng ngay khi mọi người thức giấc.

Kết hợp thời trang cao cấp cùng các đồ bình dân

5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi ảnh 5
Instagram @i_am_kiko

Bạn không cần phải mặc đồ thiết kế/ đồ hiệu từ đầu đến chân để tạo được một vẻ ngoài ấn tượng. Mọi cô nàng sành điệu nhất đều biết kết hợp đồ bình dân cùng các thương hiệu cao cấp. Đầu tư cho tủ quần áo của bạn một vài món đinh, nên chọn nhưng gì cổ điển. Sau đó tìm các sản phẩm như quần, áo, giày, dép, phụ kiện theo trend, hợp xu hướng tại các shop local hoặc các nhãn hàng có mức giá vừa túi tiền.

5 bí quyết các cô nàng sành điệu luôn làm để xuất hiện lộng lẫy nhất ở mọi nơi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm