5 chòm sao nhận nhiều thử thách nhất khi sao Thổ nghịch hành, liệu có bạn không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhận biết 5 chòm sao chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi kỳ Sao Thổ nghịch hành, bạn có thể dự đoán những gì sắp tới và chuẩn bị cho mình tinh thần vững vàng để vượt qua thử thách.

Chu kỳ sao Thổ nghịch hành năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 3/6. Theo ý nghĩa của chiêm tinh học, việc các hành tinh xung quanh Trái Đất dịch chuyển một cách bất thường sẽ gây tác động lên cảm xúc, hành động của con người. Mỗi khi có hành tinh nghịch hành, các chòm sao đều ít nhiều bị ảnh hưởng.

Kim Ngưu

5 chòm sao nhận nhiều thử thách nhất khi sao Thổ nghịch hành, liệu có bạn không? ảnh 1

Kim Ngưu là một trong số những chòm sao bị ảnh hưởng nặng nhất của mùa sao Thổ nghịch hành 2022. Trong thời gian này, Kim Ngưu cần sắp xếp lại công việc, cuộc sống vậy nên sức khỏe sẽ có dấu hiệu kém đi. Bạn nên bồi dưỡng tinh thần cũng như quan tâm đến trạng thái cơ thể thường xuyên hơn.

Thay đổi môi trường mới, đến một nơi hoàn toàn xa lạ đương nhiên sẽ kèm theo không ít thách thức. Tuy nhiên, các Ngưu Nhi cứ yên tâm vì kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng.

Sư Tử

5 chòm sao nhận nhiều thử thách nhất khi sao Thổ nghịch hành, liệu có bạn không? ảnh 2

Sự tự tin của Sư Tử là cần thiết nhưng đôi lúc lại gây ra rắc rối không hề nhỏ trong các mối quan hệ với sếp hoặc đồng nghiệp. Thời điểm sao Thổ đi lùi mang đến không ít thử thách cho Sư Tử, đồng thời cũng giúp Sư Tử học được cách khiêm tốn hơn, cẩn thận hơn với mỗi lời nói và hành động của mình.

Nhắc nhỏ là đôi khi bạn có thể cảm thấy khó chịu và không thể hiểu nổi một số người trong quá trình làm việc chung. Sự khác biệt, mâu thuẫn giữa cả hai có thể khiến chòm sao này chán nản và có suy nghĩ bỏ buộc.

Bọ Cạp

5 chòm sao nhận nhiều thử thách nhất khi sao Thổ nghịch hành, liệu có bạn không? ảnh 3

Bọ Cạp sẽ thấy có rất nhiều điều bản thân cần phải cải thiện trong gia đình, công việc kinh doanh, nhà cửa, nơi ở... Nhưng chòm sao này chỉ có thể giải quyết từng vấn đề một, càng vội vàng sẽ càng có thêm rắc rối.

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và bạn bè thân thiết cũng như anh chị em trong nhà có thể xảy ra một vài vấn đề. Đối mặt với những điều ấy, trước tiên Bọ Cạp hãy giữ bình tĩnh, tìm hiểu xem những gì người khác đánh giá có mang tính ác ý hay không. Đôi khi đó lại là những nhận xét, lời khuyên có để bạn hoàn thiện hơn.

Bảo Bình

5 chòm sao nhận nhiều thử thách nhất khi sao Thổ nghịch hành, liệu có bạn không? ảnh 4

Được biết sao Thổ sẽ nghịch hành tại vị trí của Bảo Bình nên chắc chắn Bảo Bình sẽ cảm nhận rõ ràng những xáo trộn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm đem đến cho Bảo Bình một số cơ hội tiền tài mới. Chỉ cần Bảo Bình nghỉ ngơi, giữ vững tâm lý thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

Vẫn là một Bảo Bình không giống ai khi thời gian sao Thủy nghịch hành, Bảo Bình chỉ mải mê lo nghĩ đến những chuyện đã qua. Trí tưởng tượng của Bảo Bình cũng được cho là lên một tầm cao mới, càng ngày càng không thể bắt kịp được. Có điều, dù cho bị nói như thế nào, Bảo Bình vẫn rất tự hào về bản thân.

5 chòm sao nhận nhiều thử thách nhất khi sao Thổ nghịch hành, liệu có bạn không? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm