5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen xứ Trung đã bình chọn ra 5 nam diễn viên thuộc thế hệ các nam thần 95 (năm sinh trong khoảng 1995) vừa có ngoại hình, vừa có diễn xuất, độ nổi tiếng cao. Người trẻ nhất trong danh sách này đặc biệt được diễn viên gạo cội Ngô Kinh khen ngợi hết lời.

5. Trương Tân Thành (1995)

Trương Tân Thành bắt đầu được chú ý khi thủ vai Lâm Dương trong bộ phim thanh xuân Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Ngoại hình và diễn xuất của Trương Tân Thành khi đó đã nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như khán giả.

Những năm gần đây, Trương Tân Thành bắt đầu đột phá và có nhiều dấu ấn hơn nữa, với những tác phẩm chất lượng như Lê Hấp Đường Phèn, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Một Ngày Biến Thành Em

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 1

Diễn xuất của Trương Tân Thành được đánh giá ngày càng sắc sảo. Màn thể hiện xuất sắc trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà với vai Hạ Tử Thu đã giúp Trương Tân Thành lấn át hoàn toàn Tống Uy Long.

Trong Một Ngày Biến Thành Em, Trương Tân Thành đóng vai một chàng trai có linh hồn của một cô gái “bánh bèo”, anh đã diễn rất tinh tế, mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà không hề lố lăng hay phản cảm.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 2

Khán giả ngày càng chờ đợi sự phát triển và thăng hoa hơn nữa của Trương Tân Thành. Dự án sắp tới đáng trông đợi nhất của “Hạ Tử Thu” chính là Vực Sâu (Đọc Thầm).

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 3

4. Vương Nhất Bác (1997)

Vốn xuất thân từ ca sĩ thần tượng, diễn xuất của Vương Nhất Bác không mấy được công chúng chú ý cho đến khi Trần Tình Lệnh phát sóng và nổi đình nổi đám. Trái ngược với những chê bai ở tập đầu phim, rằng Lam Trạm của Vương Nhất Bác đơ như khúc gỗ, càng về sau khán giả càng phải công nhận Vương Nhất Bác đã mang đến một Lam Trạm sống động.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 4

Dù vậy, trên thực tế, trước đó diễn xuất của Vương Nhất Bác đã được khen trong bộ phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian. Trong phim này, Vương Nhất Bác đóng vai một chàng trai trẻ tuổi theo đuổi Trần Kiều Ân, rất chủ động và cá tính.

Diễn xuất trong Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang cũng tự nhiên. Hay với Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác đã cho thấy diễn xuất của mình có thể biến chuyển khá tốt, bởi vai Tạ Doãn hoạt ngôn và khá náo động.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 5

Sắp tới, khán giả rất ngóng đợi màn thể hiện của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương cùng Hoàng Hiên, và Băng Vũ Hỏa cùng Trần Hiểu.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 6

3. Ngô Lỗi (1999)

Ngô Lỗi xuất thân từ diễn viên nhí nên từ lâu đã là gương mặt được nhiều người biết đến và quý mến. Một trong các vai do Ngô Lỗi đóng khi còn nhỏ được nhớ đến nhiều nhất là Na Tra trong Phong Thần Bảng, Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp (2014), Phi Lưu trong Lang Nha Bảng

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 7

Ngoại hình sáng sủa, khả năng diễn xuất tự nhiên và tích lũy kinh nghiệm lâu năm, nhờ đó Ngô Lỗi đã trở thành thủ khoa của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (2018). Trong giai đoạn chuyển mình từ diễn viên nhí sang diễn viên trưởng thành, Ngô Lỗi có non tay trong việc chọn kịch bản, có một vài tác phẩm thất bại như Đấu Phá Thương Khung, Asura… Thế nhưng Ngô Lỗi đang rất bứt phá gần đây.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 8

Trong Trường Ca Hành, dù nhỏ tuổi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ diễn xuất, khán giả nhìn thấy một A Sử Na Chuẩn vững chãi và đáng tin cậy. Phân cảnh A Sử Na Chuẩn suy sụp và đau đớn vì cái chết của mẹ đã cho thấy diễn xuất xuất sắc của Ngô Lỗi.

Bộ phim điện ảnh Mùa Hè Chưa Tới cùng Trương Tử Phong cũng là một phim hay, diễn xuất của cả hai ăn ý và cảm xúc. Khởi nghiệp trong Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió cũng mang đến một Ngô Lỗi mới mẻ và rất khác. Có thể nói, Ngô Lỗi của tuổi trưởng thành, bây giờ mới thực sự vào đường đua!

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 9

2. Lưu Hạo Nhiên (1997)

Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên tham gia bộ phim đầu tay Chuyện Tình Bắc Kinh. Khi đó Lưu Hạo Nhiên chưa hề qua đào tạo diễn xuất chuyên môn, nhưng vẻ điển trai trẻ trung cùng diễn xuất giản dị tự nhiên đã mang về cho nam diễn viên đề cử Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Điện ảnh sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 21.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 10

Sau đó, bộ phim truyền hình Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta đóng cùng Đàm Tùng Vận đã trở thành một bộ phim thanh xuân kinh điển, đưa tên tuổi Lưu Hạo Nhiên nổi tiếng. Dù kém đàn chị những 7 tuổi nhưng tương tác và cảm xúc rất tự nhiên, rung động.

Sau Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, dù còn rất trẻ nhưng Lưu Hạo Nhiên đã cho thấy “tham vọng” của mình trong sự nghiệp bằng cách lựa chọn các dự án có thể giúp mình trau dồi diễn xuất.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 11

Các vai của Lưu Hạo Nhiên đa dạng cả về tính cách lẫn thể loại. Yêu Miêu Truyện ma mị, Thám Tử Phố Tàu hài hước, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục mang màu sắc sử thi thần thoại...

Giữ vững phong độ cùng với đời tư sạch, Lưu Hạo Nhiên xứng đáng là một trong những nam diễn viên trẻ sáng giá nhất hiện nay.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 12

1. Dịch Dương Thiên Tỉ (2000)

Gần đây, bộ phim điện ảnh Trường Tân Hồ đóng cùng đàn anh Ngô Kinh đã đạt kỷ lục doanh thu phòng vé, thêm khẳng định vị trí và thực lực của Dịch Dương Thiên Tỉ ở mảng điện ảnh.

Trước đó, Em Của Thời Niên Thiếu, Tặng Bạn Một Bông Hoa Đỏ Nhỏ do nam diễn viên đóng chính cũng đạt doanh thu cao. Tổng doanh thu các phim điện ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính đạt mốc 5 tỷ NDT, một con số vô cùng ấn tượng.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 13

Diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ chân thực và sống động, những cảm xúc phức tạp nhất cũng được thể hiện rất tự nhiên. Dù rất trẻ tuổi nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ có thể đóng cùng các diễn viên thực lực như Chu Nhất Vi mà không bị đuối sức. Nam diễn viên cũng không ngại khó, ngại khổ, luôn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc và không ngừng học hỏi.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 14

Nam diễn viên gạo cội Ngô Kinh khi làm việc cùng với Dịch Dương Thiên Tỉ đã hết lời khen ngợi, rằng “Tôi biết rằng cậu ấy giỏi, nhưng không ngờ lại giỏi đến vậy”. Ngô Kinh tin rằng tương lai sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ còn thành công hơn nữa. Và khán giả cũng tin như vậy.

5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 15
5 “nam thần 95” vừa đẹp trai vừa diễn giỏi: Vị trí số 1 được Ngô Kinh khen ngợi hết lời ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Wren Evans: Nếu chỉ làm nhạc để được "viral" trên mạng xã hội thì Wren không làm được

Wren Evans: Nếu chỉ làm nhạc để được "viral" trên mạng xã hội thì Wren không làm được

HHT - Với khán giả Gen Z, cái tên Wren Evans (Lê Phan) đã không còn xa lạ. Cá tính, “cool ngầu” hay “tân binh triển vọng” là ấn tượng mà anh chàng 2K1 đã để lại trong lòng khán giả qua loạt sản phẩm âm nhạc cuốn hút, hiện đại và mang đậm màu sắc cá nhân rõ rệt. Tuy nhiên, đằng sau những danh/ tính từ khá “mỹ miều” cùng sự nghiệp âm nhạc rộng mở, Wren Evans là một người nghệ sĩ - một người bạn Gen Z như thế nào?
Lý Tử Thất "ở ẩn" vì kiện tụng với công ty quản lý: Ai có khả năng thay thế "tiên nữ đồng quê"?

Lý Tử Thất "ở ẩn" vì kiện tụng với công ty quản lý: Ai có khả năng thay thế "tiên nữ đồng quê"?

HHT - Từ khi Lý Tử Thất "biến mất" khỏi Internet sau những tranh cãi về quyền lợi với công ty quản lý, không ít vlogger đã được kì vọng sẽ là người thay thế vị trí của cô. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai đạt được những thành tựu mà "tiên nữ đồng quê" từng đạt được trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung này.
Ninh Tito: Khởi nghiệp food blogger thì dễ, nhưng để thành công lại là bài toán khó

Ninh Tito: Khởi nghiệp food blogger thì dễ, nhưng để thành công lại là bài toán khó

HHT - Khi food blogger ở Việt Nam mới manh nha phát triển, Ninh Tito đã là cái tên đình đám và đến bây giờ, khi cộng đồng các “chuyên gia ẩm thực mạng” ngày càng đông đảo thì Ninh Tito vẫn giữ vững vị trí hàng đầu. Chàng trai với nụ cười rạng rỡ này có rất nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang nuôi giấc mơ trở thành food blogger.