5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2022 đã trôi qua được gần một nửa và càng về cuối năm, người dùng lại càng háo hức ngóng chờ các sản phẩm đến từ thương hiệu Apple. Và đây sẽ là 5 món đồ công nghệ thú vị nhất mà nhà “Táo khuyết” có thể sẽ ra mắt trong năm nay.

MacBook Air 2022

MacBook Air 2022 dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều màu sắc mới với viền màu trắng và bàn phím màu trắng giống như iMac 24 inch. Nó cũng sẽ có một giao diện mới bởi Apple cuối cùng đã từ bỏ kiểu dáng thuôn nhọn để có một giao diện theo phong cách MacBook Pro được sắp xếp hợp lý hơn. Về mặt cấu hình, MacBook Air‌ dự kiến ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip M2 - một sản phẩm kế nhiệm của M1. ‌M2‌ được đồn đại sẽ có CPU 8 lõi và GPU 9 hoặc 10 lõi, hứa hẹn đem đến hiệu năng khủng.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 1

Mac Pro

Mac Pro có lẽ là sản phẩm hấp dẫn nhất sắp ra mắt vào năm 2022 bởi vì nó sẽ chứng kiến ​​Apple kết thúc quá trình chuyển đổi sang Apple silicon. Sau khi ‌Mac Pro‌ ra mắt, Apple sẽ không còn phụ thuộc vào chip Intel nữa và Mac Studio đã cho chúng ta thấy rằng chip silicon Apple của ‌Mac Pro‌ sẽ rất ấn tượng. ‌Mac Pro‌ dự kiến ​​sẽ có chip có CPU 40 lõi và GPU 128 lõi, gấp đôi so với M1 Ultra .

iPhone 14 Series

Theo những tin đồn rò rỉ thời gian qua, tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ là một bản nâng cấp so với các mẫu iPhone 13. Đặc biệt, phiên bản Pro sẽ không có tai thỏ, thay vào đó Apple triển khai kiểu cắt màn hình kép với mặt cắt hình viên thuốc và mặt cắt hình tròn. Bên cạnh thiết kế mới, iPhone 14 series vẫn sẽ có các cải tiến về camera hay chip A16 nhanh hơn.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 2

AirPods Pro 2

Sau thành công từ thế hệ đầu tiên, rất có thể Apple cuối cùng cũng sẽ làm mới AirPods Pro với kiểu dáng không có phần thân ngắn ở phía dưới. Apple đang thử nghiệm một hình dạng tròn, nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, có tin đồn rằng AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ âm thanh Apple Lossless và tích hợp Find My được cải tiến cho phép chúng phát âm thanh nếu chúng bị mất.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 3

Apple Watch Series 8

Đây cũng là một sản phẩm thú vị không kém của Apple trong năm 2022. Apple Watch Series 8 hứa hẹn sẽ là phiên bản bền hơn, hướng đến đối tượng người dùng là vận động viên thể thao với nhiều tính năng hấp dẫn.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm