5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2022 đã trôi qua được gần một nửa và càng về cuối năm, người dùng lại càng háo hức ngóng chờ các sản phẩm đến từ thương hiệu Apple. Và đây sẽ là 5 món đồ công nghệ thú vị nhất mà nhà “Táo khuyết” có thể sẽ ra mắt trong năm nay.

MacBook Air 2022

MacBook Air 2022 dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều màu sắc mới với viền màu trắng và bàn phím màu trắng giống như iMac 24 inch. Nó cũng sẽ có một giao diện mới bởi Apple cuối cùng đã từ bỏ kiểu dáng thuôn nhọn để có một giao diện theo phong cách MacBook Pro được sắp xếp hợp lý hơn. Về mặt cấu hình, MacBook Air‌ dự kiến ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip M2 - một sản phẩm kế nhiệm của M1. ‌M2‌ được đồn đại sẽ có CPU 8 lõi và GPU 9 hoặc 10 lõi, hứa hẹn đem đến hiệu năng khủng.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 1

Mac Pro

Mac Pro có lẽ là sản phẩm hấp dẫn nhất sắp ra mắt vào năm 2022 bởi vì nó sẽ chứng kiến ​​Apple kết thúc quá trình chuyển đổi sang Apple silicon. Sau khi ‌Mac Pro‌ ra mắt, Apple sẽ không còn phụ thuộc vào chip Intel nữa và Mac Studio đã cho chúng ta thấy rằng chip silicon Apple của ‌Mac Pro‌ sẽ rất ấn tượng. ‌Mac Pro‌ dự kiến ​​sẽ có chip có CPU 40 lõi và GPU 128 lõi, gấp đôi so với M1 Ultra .

iPhone 14 Series

Theo những tin đồn rò rỉ thời gian qua, tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ là một bản nâng cấp so với các mẫu iPhone 13. Đặc biệt, phiên bản Pro sẽ không có tai thỏ, thay vào đó Apple triển khai kiểu cắt màn hình kép với mặt cắt hình viên thuốc và mặt cắt hình tròn. Bên cạnh thiết kế mới, iPhone 14 series vẫn sẽ có các cải tiến về camera hay chip A16 nhanh hơn.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 2

AirPods Pro 2

Sau thành công từ thế hệ đầu tiên, rất có thể Apple cuối cùng cũng sẽ làm mới AirPods Pro với kiểu dáng không có phần thân ngắn ở phía dưới. Apple đang thử nghiệm một hình dạng tròn, nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, có tin đồn rằng AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ âm thanh Apple Lossless và tích hợp Find My được cải tiến cho phép chúng phát âm thanh nếu chúng bị mất.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 3

Apple Watch Series 8

Đây cũng là một sản phẩm thú vị không kém của Apple trong năm 2022. Apple Watch Series 8 hứa hẹn sẽ là phiên bản bền hơn, hướng đến đối tượng người dùng là vận động viên thể thao với nhiều tính năng hấp dẫn.

5 sản phẩm hấp dẫn nhất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong 2022, iFans "gom lúa" dần là vừa! ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.