Lộ video mô hình so sánh thiết kế mới của iPhone 14 và iPhone 13: Có điểm gì khác biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trang Mac Otakaragtay đã tiết lộ các mô hình 3D của dòng iPhone 14 và cho chúng ta góc nhìn về sự khác biệt của thiết kế giữa dòng điện thoại này với iPhone 13 series bằng cách sử dụng ốp lưng của mẫu điện thoại tiền nhiệm.

Mặc dù các mô hình in 3D này không thể hiện được tất cả các thay đổi có thể xuất hiện, nhưng chúng có thể cho chúng ta biết kích thước chính xác của dòng điện thoại mới, từ đó giúp chúng ta xác định sự khác biệt kích thước giữa các mô hình mới và cũ.

Lộ video mô hình so sánh thiết kế mới của iPhone 14 và iPhone 13: Có điểm gì khác biệt? ảnh 1

Bắt đầu với iPhone 14 6.1 inch, chiếc điện thoại này dường như có camera hơi lồi lên so với iPhone 13 6.1 inch, và do đó, đã không vừa với ốp lưng của dòng iPhone 13. Nguồn tin cũng đã thử đặt ốp bảo vệ máy ảnh của iPhone 13 lên iPhone 14, cho thấy rằng iPhone 14 có cảm biến máy ảnh lớn hơn.

Ngoài ra, iPhone 14 cũng sẽ có viền màn hình mỏng hơn và có thiết kế các cạnh thay đổi một chút. Tuy nhiên, máy vẫn sẽ đi kèm Face ID dạng tai thỏ.

Lộ video mô hình so sánh thiết kế mới của iPhone 14 và iPhone 13: Có điểm gì khác biệt? ảnh 2

Với iPhone 14 Max, ốp của iPhone 13 Pro Max đã hoàn toàn vừa vặn với mô hình, tuy nhiên phần camera trên ốp lớn hơn khá nhiều so với trên iPhone 14 Max. Điều này là có thể hiểu được vì iPhone 13 Pro Max có ba camera, trong khi iPhone 14 Max có thể chỉ sẽ có hai camera phía sau.

Lộ video mô hình so sánh thiết kế mới của iPhone 14 và iPhone 13: Có điểm gì khác biệt? ảnh 3

iPhone 14 Pro và Pro Max dường như cũng hơi chật khi được đặt vào ốp của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, tiết lộ rằng các mẫu mới có thể sẽ có phần camera dày hơn.

Theo các báo cáo trước đây, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới, trong khi mẫu tiêu chuẩn và mẫu iPhone 14 Max sẽ chạy A15 Bionic của năm ngoái. Ngoài ra, các mẫu cao cấp hơn cũng sẽ có màn hình 120 Hz.

Toàn bộ dòng sản phẩm được cho là sẽ có camera trước cải tiến với khẩu độ lớn hơn và tính năng tự động lấy nét. Các thiết bị cũng có thể có khả năng liên lạc vệ tinh và được ra mắt vào tháng 9.

Lộ video mô hình so sánh thiết kế mới của iPhone 14 và iPhone 13: Có điểm gì khác biệt? ảnh 7
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.