5 tháng ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mất hơn 100.000 followers trên Instagram

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc không cập nhật bất kỳ hoạt động nào mới trên các nền tảng mạng xã hội trong 5 tháng qua khiến Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang bị mất một lượng tương tác đáng kể. 

Bức ảnh gần đây nhất được Hương Giang đăng trên Instagram là vào 4/3, tính đến hiện tại đã gần 5 tháng người đẹp "mất tích" trên mạng xã hội. Việc không cập nhật bất kỳ động thái nào trong thời gian dài khiến giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh mất một lượng tương tác đáng kể.

Cụ thể, Instagram cá nhân đạt 4 triệu người theo dõi của Hương Giang nay chỉ còn 3,9 triệu, tương đương với việc cô mất 100.000 followers. Từ một trong số ít sao Việt chạm mốc 4 triệu người theo dõi trên nền tảng MXH này, nay ca sĩ đã không giữ được "phong độ". Điều này khiến Phơ Family (FC của Hương Giang) khá hụt hẫng.

5 tháng ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mất hơn 100.000 followers trên Instagram ảnh 1

Nữ ca sĩ sụt giảm 100.000 người theo dõi.

Việc Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 mất hút trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt nghi vấn liên quan đến việc rạn nứt tình cảm với bạn trai. Cặp đôi vốn thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc lên Instagram nhưng bức ảnh gần đây nhất của nữ ca sĩ chia sẻ lại ẩn ý mọi thứ không như mong muốn. Netizen đồn đoán sau nhiều ồn ào khiến hình ảnh bị sứt mẻ trong mắt công chúng, Hương Giang chuyển sang "ở ẩn", quản lý công việc kinh doanh từ xa.

5 tháng ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mất hơn 100.000 followers trên Instagram ảnh 2

Bức ảnh gần đây nhất người đẹp chia sẻ.

Hồi tháng 4/2021, netizen trên TikTok truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh Hương Giang đi mua đồ cùng quản lý của Ngọc Trinh. Vì diện mạo cô khá lạ nên cộng đồng mạng đồn đoán đây là lần tái xuất sau một thời gian "ở ẩn" của cô, tuy nhiên vẫn chưa có gì là chắc chắn.

5 tháng ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mất hơn 100.000 followers trên Instagram ảnh 3

Hình ảnh được cho là của Hương Giang sau 1 tháng "ở ẩn".

Về phần CEO Matt Liu - bạn trai của nữ ca sĩ, anh vẫn chăm đăng những hình ảnh mới trên mạng xã hội nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến bạn gái. Trong sinh nhật của mình (7/7), anh đăng ảnh đang uống rượu vang, dù không để lộ chân dung người đối diện nhưng mọi người đều đoán đây là Hương Giang.

5 tháng ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mất hơn 100.000 followers trên Instagram ảnh 4

CEO người Singapore khoe ảnh trong ngày sinh nhật.

5 tháng ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mất hơn 100.000 followers trên Instagram ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm