6 bí quyết giúp bạn biến "crush" thành "gấu" vừa kịp đón Giáng Sinh

6 bí quyết giúp bạn biến "crush" thành "gấu" vừa kịp đón Giáng Sinh
HHT - Đang "crush" một ai đó và bạn muốn mau chóng biến họ thành "gấu" để kịp có đôi có cặp trong dịp lễ Giáng sinh, hãy tham khảo ngay 6 bí quyết sau đây!

Bước 1: "Tia" profile thật kĩ lưỡng

Thật là không phải nếu nói thích ai đó mà bạn không biết chút gì về người đó phải không nào? Vì thế, bước đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là nắm thật chắc thông tin về "người ấy". Đơn giản thôi, bạn ấy học lớp nào, hay chơi với bạn nào trong lớp, khu vực thường xuyên xuất hiện... Gợi ý cho bạn nhé, chỉ cần vào Facebook là đã có thể tra được nhiều thông tin cơ bản nhưng cần thiết.

6 bí quyết giúp bạn biến "crush" thành "gấu" vừa kịp đón Giáng Sinh ảnh 1

Bước 2: Tình cờ nhưng "có chủ đích" tạo ra những cuộc gặp gỡ với crush

Sau khi "tia" xong profile, bước tiếp theo chính là lên kế hoạch "tiếp cận" mục tiêu. Hãy lên một danh sách những nơi bạn ấy hay đến, thư viện hay quán cà phê chẳng hạn, rồi thường xuyên "giả vờ ghé qua" những nơi ấy nhé, kiểu gì mà chả "vô tình đi ngang qua nhau". Dần dần bạn ấy sẽ quen với sự có mặt của bạn thôi.

Bước 3: Đến lúc cho bạn ấy biết bạn là ai rồi!

Nếu bạn đã bắt đầu muốn bạn ấy biết tình cảm của mình thì ten ten, đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Nụ cười luôn luôn là "vũ khí" rất hiệu quả. Tiếp theo đó, nhớ bắt chuyện với bạn ấy, bất cứ mối tình nào ngay từ đầu chính là trở thành một người bạn của nhau trước đã. 

6 bí quyết giúp bạn biến "crush" thành "gấu" vừa kịp đón Giáng Sinh ảnh 2

Bước 4: Thể hiện sở thích và các dự định của bạn

Chắc hẳn bất kì ai cũng bị "tan chảy" khi thấy crush của mình say sưa nói về sở thích, mục tiêu của bạn ấy phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, mau mau chia sẻ với bạn ấy những điều thú vị về cuộc sống của bạn. Crush không ngốc nghếch như chúng ta nghĩ đâu, bạn ấy chỉ là không nói ra, nhưng bạn ấy biết bạn ấy quan trọng thế nào trong lòng chúng ta đấy.

Bước 5: Bật tín hiệu đèn xanh

Nếu crush vẫn chưa chịu thừa nhận rằng bạn ấy biết tình cảm của bạn, thì chúng mình sẽ sử dụng chiêu cuối, đó là tung ra hàng loạt lời nói và hành động "đốn tim" đối phương, để bạn ấy không kịp trở tay. Hãy thử tặng bạn ấy một món quà Giáng sinh nho nhỏ, trong ấy đi kèm một câu chúc thật dẽ thương. Hoặc đơn giản là một câu quan tâm thật chân thành đến bạn ấy sau một ngày dài nhé!

6 bí quyết giúp bạn biến "crush" thành "gấu" vừa kịp đón Giáng Sinh ảnh 3

Bước 6: Thẳng thắn nói ra tình cảm của mình

Sau tất cả, điều quan trọng nhất chính là can đảm thừa nhận tình cảm với crush. Và cũng không cách nào thể hiện tình cảm của bạn nhanh bằng việc nói thẳng, nói thật cả. Tự tin lên nào, ngay cả sự sợ hãi của bản thân còn không vượt qua được, làm sao mong Noel này có người bên cạnh, nhỉ? 

ÁNH NGUYỆT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!