6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng
HHT - Những hành vi lạ của nam giới đôi khi sẽ giúp các cô gái nhận ra tình cảm thật của chàng. 

Anh ấy thường xuyên nhắc về người cũ

Sẽ tốt hơn nếu nhắc đến người cũ ở trong bối cảnh không ảnh hưởng gì, ví dụ "Bạn gái cũ sẽ sinh con trong tuần này". Nhưng nếu chàng không ngừng nhắc về các mối quan hệ trước với một thái độ tiêu cực, đó có thể là tín hiệu họ vẫn chưa được hoàn toàn dứt ra khỏi tình cũ. 

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng ảnh 1

Trong cuộc trò chuyện của hai bạn, sẽ là điều bình thường khi cả hai nói về những người xung quanh mình, thậm chí là người yêu cũ. Nhưng sẽ là điều không bình thường khi chàng "thao thao bất tuyệt" về mối quan hệ cũ. Hãy để ý giọng điệu và cách nói chuyện của chàng. Nếu anh ta muốn xây dựng một mối quan hệ yêu đương với bạn, anh ta sẽ tập trung tìm hiểu bạn thay vì nhắc về những người phụ nữ khác. Đây có thể là một tín hiệu "ngầm" anh ta không nghiêm túc lắm đối với chuyện của hai người.

Tiến sĩ - Bác sĩ Turndorf trị liệu về tâm lý cho hay, nếu người đàn ông liên tục đề cập đến mối quan hệ cũ và điều đó làm phiền bạn, hãy lên tiếng. "Cách xử lý hiệu quả điều này là hỏi ngược lại rằng liệu anh ta cảm thấy thế nào khi bạn gái của mình đưa ra chủ đề về người cũ? Anh ta có cảm thấy mệt mỏi không? Có cảm thấy tức giận không?". 

Anh ấy nói chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng ảnh 2

Rất nhiều cô gái đã bác bỏ điều này và tiếp tục theo đuổi người đàn ông. Họ sẵn sàng nướng bánh, làm đồ ăn ngon, thổ lộ tất cả tình cảm với một người đàn ông không hề có bất kỳ cam kết nào về mặt tình cảm. Không ít cô gái nói rằng "một khi anh ấy thấy tôi tuyệt vời như thế nào anh ấy chắc chắn sẽ rung động". 

Nhưng sự thật là, khi anh ta không muốn bắt đầu một mối quan hệ thì dù bạn có thú vị và tuyệt vời như thế nào, điều này cũng trở nên vô nghĩa. Bạn không nên lãng phí thời gian bằng cách cố gắng thuyết phục anh ta bằng mọi cách.

Anh ấy muốn xác lập mối quan hệ ngay lập tức

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng ảnh 3

Tuyên bố chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới với bạn không phải là một điều tốt nhưng muốn xác lập mối quan hệ với tốc độ cực nhanh cũng là một điều đáng ngờ. Nếu người đàn ông của bạn nói với bạn rằng anh ta yêu bạn hoặc muốn xác lập mối quan hệ chỉ ngay sau lần đầu tiên gặp thì bạn cũng nên chú ý. Các mối quan hệ chỉ có thể bền vững khi có nền tảng để dựa vào, chẳng hạn như kinh nghiệm chung hoặc ít nhất là có một khoảng thời gian vừa đủ để hiểu về nhau. 

Anh ấy không lên kế hoạch hẹn gặp bạn 

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng ảnh 4

Trong thời đại công nghệ, hai bạn có thể chat với nhau hàng giờ, thậm chí nói chuyện không ngừng nghỉ thâu đêm suốt sáng. Bạn có thể cảm giác hai người rất hiểu nhau, nói chuyện cực vui vẻ. Nếu điều bạn mong chờ chỉ là một người nói chuyện, chia sẻ hoặc mối quan hệ ảo thì nhắn tin là điều tốt. Nhưng nếu bạn kỳ vọng ở một điều hơn thế thì người đàn ông cần phải hành động trong cuộc sống thực, ít nhất là một cuộc hẹn gặp mặt ngoài đời thực. Trong trường hợp hai bạn đã nói chuyện nhiều tháng mà chàng vẫn duy trì nói chuyện qua mạng thì tốt nhất bạn không nên chờ đợi nữa, rất có thể chàng không thích bạn như bạn tưởng.

Anh ấy không cho phép bạn động vào điện thoại 

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng ảnh 5

Điện thoại, mật khẩu mạng xã hội là đồ dùng cá nhân, riêng tư và không ai có quyền bắt đối phương phải cung cấp cho mình. Nhưng nếu chàng vội vàng tắt màn hình điện thoại khi bạn đến gần, không sử dụng điện thoại khi ngồi cạnh bạn thì rất có thể bạn không phải là người duy nhất mà anh ấy tán tỉnh. Hãy tỉnh táo trong trường hợp này. 

Anh ấy không chia sẻ, giúp đỡ bạn 

Người đàn ông có thể có một sự nghiệp tuyệt vời, một căn hộ sang trọng nhưng nếu anh ta không khiến trái tim bạn trở nên ấm áp, không quan tâm và chia sẻ với bạn thì người đó không dành cho bạn. 

Tìm được người yêu mình chân thành không phải dễ, nhưng cũng đừng mê muội với một tình yêu mù quáng. Bạn cần luôn tỉnh táo trong tình yêu, nếu đã biết đó là một chàng trai không tốt thì nên tạo cho mình lối thoát. Nếu hẹn hò với một chàng trai xuất hiện những dấu hiệu tiêu cực trên đây, bạn nên đề phòng và tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi quyết định tiến sâu vào mối quan hệ ấy nhé.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm