6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành tích của Á hậu Kim Duyên tại Miss Supranational 2022, nhan sắc Việt lại có thêm một danh vị nữa trong Big 6 - sáu đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trong số đó, có 2 người đẹp thậm chí đã mang về chiếc vương miện danh giá.

Big 6 gồm 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất).

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 1

Người đẹp đầu tiên mang vương miện của một trong Big 6 về Việt Nam là Hoa hậu Phương Khánh. Cô đăng quang Miss Earth 2018 và đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 2

Người đẹp thứ hai mang vương miện của Big 6 về Việt Nam chính là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô đăng quang Miss Grand International 2021, hiện là đương kim Hoa hậu. Hoa hậu Thùy Tiên đang có một nhiệm kỳ hoạt động vô cùng hiệu quả, tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng nhan sắc quốc tế.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 3

Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại Miss Universe thuộc về Hoa hậu H’Hen Niê. Người đẹp đã khiến người hâm mộ nhan sắc Việt choáng váng khi ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc của Miss Universe 2018. Hoa hậu Hoàn vũ được coi là đấu trường nhan sắc có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, vì vậy thành tích của H’Hen Niê là một bất ngờ rất lớn.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 4

Người đẹp còn giành giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt Thời gian) giành cho những người đẹp đạt được thành tích cao trong các cuộc thi nhan sắc năm đó.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 5

Tại Miss International, danh hiệu Á hậu 3 của Á hậu Thúy Vân tại Hoa hậu Quốc tế 2015 vẫn đang là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường này. Năm nay, với đại diện xuất sắc là Á hậu Phương Anh, nhan sắc Việt đang kỳ vọng sẽ có được danh vị cao hơn nữa.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 6

Miss World, cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, Á hậu Lan Khuê hiện đang giữ thành tích cao nhất với một vị trí trong Top 11 chung cuộc của Miss World 2015.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 7

Gần đây nhất ngày 16/7, Á hậu Kim Duyên đã xuất sắc nâng thành tích của Việt Nam tại Miss Supranational lên vị trí Á hậu 2. Ngoài thành tích này, trong năm 2021, người đẹp cũng đã giúp nối dài chuỗi in top của Việt Nam khi lọt Top 16 chung cuộc.

6 người đẹp xứng danh "nữ thần nhan sắc Việt", đạt vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.