7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chiếc váy dáng dài vintage đang "on trend" trở lại. Tham khảo ngay cách Công nương Diana phối mẫu váy siêu thanh lịch, nữ tính này nhé!

Chiếc váy dài rất cần khi bạn cần những dịp trang trọng, thể hiện sự thanh lịch, hoặc đến những không gian hợp với set đồ vintage.

Đồng màu nguyên cây, kể cả túi và giày

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 1

Cách phối đồ matchy nguyên cây này chẳng những là "cứu tinh" cho những ngày lười biếng không muốn kết hợp áo nọ váy kia nữa, mà còn khiến cho dáng người thanh thoát hơn vì không bị các khối màu cắt ngang cơ thể. Hiệu ứng đồng bộ màu sắc cũng mang cho người nhìn cảm giác thanh lịch, và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Áo chui cổ sweater đi cùng váy dài cho ngày thoải mái

Có thể chọn áo dệt kim mỏng để thoáng mát, cách phối này trông hơi "xõa" thoải mái, nhưng vẫn rất phong cách. Phù hợp cho những ngày shopping, hoặc những ngày cần hoạt động linh hoạt. Để tăng hiệu ứng phong cách thì bạn hãy chọn giày thật hợp màu và thêm chiếc đồng hồ cổ điển để cân lại vẻ thả lỏng của set đồ.

Cardigan dáng dài và váy

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 2

Đây cũng là set đồ "chiều chuộng" bản thân cho những ngày thoải mái. Tuy nhiên, cách phối đồ này dìm dáng, dìm chiều cao, chỉ hợp với những ai có vóc người cao và gầy. Chú ý đồng hồ đeo tay dây da kiểu cổ và đôi giày cao gót để set đồ trông tuy thả lỏng nhưng không xuề xòa nhé!

Áo pijama và váy dáng suôn

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 3

Kiểu phối đồ quá trendy luôn, áo cổ pijama thì hẳn là thời thượng rồi, đi cùng váy dáng suôn vải nhẹ như lụa, satin... sẽ tạo cảm giác thanh lịch, thanh tao và vô cùng nữ tính. Thêm đôi khuyên tai sát tai thật đẹp tạo cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển.

Áo họa tiết in hoa với chân váy trơn đồng màu

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 4

Chiếc áo in hoa vốn rất khó phối vì dễ thành màu mè rườm rà. Nhưng khi chọn chân váy dài có trùng với một màu trên họa tiết và đi cùng chiếc túi xách cổ điển nhỏ gọn lại tạo ra tổng thể hút mắt, rất vintage.

Váy dài và khoác dáng dài

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 5

Đây là kiểu phối cho những ngày cần sự trang trọng. Nhưng một lần nữa, đây là kiểu kết hợp kén dáng, chỉ dành cho những ai có chiều cao lý tưởng. Chú ý chiếc áo lót bên trong không để hở đường ngực của Công nương Diana chúng ta sẽ thấy sự thanh lịch được chú ý từ chi tiết nhỏ như thế nào.

Mặc màu nổi như màu vàng sáng

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 6
7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 7

Set đồ này Công nương Kate cũng vừa mới cân rất tốt không thua mẹ chồng, mặc nguyên cây vàng sáng và đi cùng giày trắng để làm dịu thị giác. Áo khoác dáng crop của Công nương Diana tôn vòng eo. Đôi lúc chúng ta cần sự nổi bật hoặc cần một chút vui vẻ nâng mood thì đừng ngần ngại mặc thật tươi sáng nhé!

7 cách phối váy midi và váy dài vừa sang vừa phong cách từ biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm