7 điều dễ khiến các chàng trai phát hãi và chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ

HHT - Những hành động như hậm hực, chỉ chiết, lải nhải, động chạm đến ex của chàng, đùng đùng bỏ đi, nói bóng nói gió... rất dễ khiến các chàng trai phát hãi và muốn chấm dứt mối quan hệ, tránh ngay các cô gái nhé!

Hậm hực, chì chiết hoặc lải nhải

Bạn có tin chàng thà bị chiến hữu “sỉ nhục” vì đội bóng yêu quý thua trận còn hơn phải đối mặt với “cực hình” “được” nghe bạn “hát” không. Điều này chỉ khiến chàng cảm thấy thêm bực tức và đổ thêm dầu vào lửa mà thôi. Nếu khôn khéo trong cư xử, các nàng hãy đợi chàng thoát khỏi sự buồn bực và rồi sau đó có phê bình gì thì cũng chưa muộn đâu.

 Động chạm đến người cũ của anh ấy

Chàng sợ nhất kiểu “Nếu là anh ABC thì anh ấy đã…”. Điều này chẳng những khiến chàng nổi điên mà còn có thể giúp bạn thêm tên chàng vào danh sách “My EX” đấy. Chẳng chàng trai nào muốn bị so sánh với người khác cả. Vậy nên chớ dại lôi những điều liên quan đến bạn trai cũ làm vũ khí chiến đấu của bạn nhé! Mất cả chì lẫn chài đấy!

7 điều dễ khiến các chàng trai phát hãi và chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ ảnh 1

Đùng đùng bỏ đi mà không thèm đếm xỉa đến chàng

Chứng kiến 10 cuộc cãi nhau thì có đến 8 cuộc các cô nàng bỏ đi không quay đầu lại. Có thể bạn nghĩ làm thế để giảm nhiệt chiến tranh và cho cả hai cơ hội để suy nghĩ về hành động của nhau. Tuy nhiên, đừng quá làm dụng “lý thuyết” này nhé! Chàng sẽ nghĩ bạn không tôn trọng mình và sự bực bội cứ thế nhân lên gấp đôi đấy!

Xúc phạm tới ba mẹ hay bạn bè của chàng

Dù bạn có thể hành hạ chàng bằng nhiều cách khác nhau song nếu bạn có vô tình hay cố ý xúc phạm người thân của chàng thì chắc chắn sự việc sẽ trở nên căng thẳng hơn nhiều. Điều này sẽ khiến chàng bị tổn thương và sẽ khó có thể tha thứ cho bạn. Đừng tự đẩy mình vào thế khó và không còn đường lui chỉ vì những giây phút nóng giận nhất thời.

7 điều dễ khiến các chàng trai phát hãi và chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ ảnh 2

Nói bóng nói gió

Khi tức giận, chàng sợ nhất khi bạn luôn nói bóng nói gió, kể hàng tá câu chuyện về “những người khác” mà có thể chàng chẳng biết là ai. Điều này khiến chàng cảm thấy khó chịu và bị làm phiền. Một khi chàng đã mệt mỏi và quá chán với cảnh có một chiếc máy nói bên cạnh, lời chia tay sẽ là cái kết không mong muốn dành cho bạn đấy!

Giữ thái độ im lặng tuyệt đối

Có thể bạn nghĩ “im lặng là vàng”, là tránh gây tổn thương lẫn nhau. Nhưng nếu bạn cứ “im thin thít và lặn mất tăm” thì còn khiến chàng sợ hãi hơn rất nhiều. Có thể nó sẽ khiến chàng “ăn năn hối lỗi”, nhưng cẩn thận đến lúc chàng đã quá chán xem “kịch câm” thì đây chính là cơ hội ngàn vàng để chàng “chào thân ái và quyết thắng” bạn thôi.

7 điều dễ khiến các chàng trai phát hãi và chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ ảnh 3

“Xát muối” vào những nỗi đau của chàng

Những lúc giận dỗi, đừng nên sử dụng những chuyện cũ của chàng như “vũ khí’ của mình các nàng nhé. Có thể bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện, thư thái đầu óc vì đã “chiến thắng” chàng lúc đó. Thử nghĩ mà xem, bạn có muốn bị người yêu mình kể về nỗi đau bị bỏ rơi không. Chàng cũng cảm thấy như vậy khi bạn nhắc đi nhắc lại về “nỗi đau” của chàng đấy. Chắc chắn một điều cơn giận của chàng sẽ ngày một phình to và nguy cơ bùng nổ là cực cao đấy!

7 điều dễ khiến các chàng trai phát hãi và chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm