8 ứng cử viên cho vai “Thanh Sói”: Ai sẽ là "truyền nhân" của đả nữ Ngô Thanh Vân?

HHT - Đã đến lúc Ngô Thanh Vân tìm kiếm người kế thừa ngôi vị “đả nữ màn ảnh Việt” của mình và cô gái nào trong số 8 gương mặt nổi trội dưới đây sẽ giành được vai Thanh Sói?

Sau thành công của Hai Phượng, khán giả Việt Nam đã bắt đầu có niềm tin hơn vào thể loại phim hành động "cộp mác" Việt Nam, đặc biệt là phim do Ngô Thanh Vân sản xuất. Thanh Sói chính là dự án tiếp theo được Ngô Thanh Vân bật đèn xanh. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về quá khứ của nữ trùm giang hồ Thanh Sói, nhân vật được khán giả yêu thích trong Hai Phượng.

8 ứng cử viên cho vai “Thanh Sói”: Ai sẽ là "truyền nhân" của đả nữ Ngô Thanh Vân? ảnh 1 Ngô Thanh Vân cùng các giám khảo trong buổi tuyển vai cho Thanh Sói

Từ cuối năm 2019, dự án Thanh Sói đã chính thức khởi động và bắt đầu tìm kiếm gương mặt đả nữ tiếp theo cho điện ảnh Việt. Ngô Thanh Vân tràn đầy hy vọng sẽ tìm được người kế tục sự nghiệp đả nữ của mình: “Qua buổi casting, Vân sẽ quan sát hết tất cả những khả năng của các bạn trẻ. Vân mong muốn được nhìn thấy một thế hệ mới nhiệt huyết hơn, đam mê hơn và có thể tạo ra một nhân vật mà sau này khán giả nhìn thấy có thể ngưỡng mộ”.

8 ứng cử viên cho vai “Thanh Sói”: Ai sẽ là "truyền nhân" của đả nữ Ngô Thanh Vân? ảnh 2 Các ứng cử viên đang miệt mài tập luyện

Mãi đến bây giờ, Ngô Thanh Vân mới chốt được tám gương mặt xuất sắc nhất qua hai vòng casting đầu tiên. Các bạn thí sinh sẽ tiếp tục được huấn luyện kỹ năng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành trước khi tiến vào vòng casting cuối cùng, để tìm ra cô gái xuất sắc, phù hợp nhất cho vai Thanh Sói.

8 ứng cử viên cho vai “Thanh Sói”: Ai sẽ là "truyền nhân" của đả nữ Ngô Thanh Vân? ảnh 3 4 trong số 8 cô gái được chọn vào vòng cuối cùng: Mlee, Lê Lộc, Đồng Ánh Quỳnh, Phan Ngân

Tham gia cuộc chiến 8 người này có cả ca sĩ như Mlee, diễn viên như Lê Lộc, Lê Hạ Anh, người mẫu như Đồng Ánh Quỳnh và cả vận động viên thể hình Tina Phạm. Ngay sau khi chốt được diễn viên chính, Thanh Sói sẽ khởi quay để ra mắt vào năm 2021.

8 ứng cử viên cho vai “Thanh Sói”: Ai sẽ là "truyền nhân" của đả nữ Ngô Thanh Vân? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm