Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian theo đuổi âm nhạc và chinh chiến tại các cuộc thi, Á hậu Kiều Loan chính thức ra mắt MV đầu tay, trở thành ca sĩ với nghệ danh Lona.

Bước ra từ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Á hậu Kiều Loan ngày càng thăng hạng nhan sắc và chăm chỉ phát triển con đường nghệ thuật. Được biết đến là một Á hậu có niềm đam mê với lĩnh vực hát lẫn rap, Kiều Loan đã thử sức mình ở nhiều sân chơi khác nhau.

Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 1

Để đánh dấu cột mốc đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Á hậu Kiều Loan đã phát hành MV đầu tay mang tên Thích hay là yêu còn chưa biết. Từ đây, cô chính thức debut làm ca sĩ với nghệ danh Lona. MV truyền tải thông điệp về nữ quyền từ câu chuyện của một cô gái dám ước mơ và nỗ lực hiện thực hoá điều đó.

Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 2
Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 3

Chọn một ca khúc sôi động được kết hợp bởi nhiều thể loại âm nhạc: RnB, Latin, EDM, sản phẩm lần này của Lona thể hiện sự biến hoá đa dạng. Ca khúc Thích hay là yêu còn chưa biết được sáng tác bởi Đạt G, phối nhạc bởi producer Kent Trần - người đồng hành cùng Lona tại chương trình The Heroes.

Đặc biệt, ca khúc còn có sự tham gia của nam rapper bước ra từ cuộc thi Rap Việt - Ricky Star. Giai điệu bắt tai của bài hát giúp Lona thể hiện chất giọng lẫn khả năng vũ đạo đẹp mắt, chuyên nghiệp đúng với hình tượng mà cô đang hướng tới.

Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 4

MV Thích hay là yêu còn chưa biết còn có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh và học trò H’Vi. Tất cả gương mặt Gen Z đều xuất hiện với hình ảnh thời thượng, sành điệu và cá tính. Ngoài ra còn có sự tham gia của thí sinh Tây Hà thuộc team Lona tại chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, cùng dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2019 gồm Bích Thùy, Thạch Thảo, Thanh Khoa và Phương Thảo.

Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 5
Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 6

Dù còn trong thời gian đương nhiệm với nhiều nghĩa vụ của một Á hậu, Lona vẫn không bỏ lỡ việc chinh phục ước mơ âm nhạc. Với sự ra mắt MV Thích hay là yêu còn chưa biết, cô bắt đầu chinh phục khán giả trong vai trò mới.

Á hậu Kiều Loan (Lona) ra mắt hoành tráng với sự hỗ trợ của Ricky Star cùng dàn người đẹp ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm