The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lona hát lại hit "OK" của Binz, Cara hóa Thủy thủ Mặt Trăng tinh nghịch, Orange khoe giọng hát đầy cảm xúc… là những diễn biến đáng xem ở tập 4 "The Heroes" sắp lên sóng tuần này.

Sau những phần trình diễn đầy mãn nhãn tuần rồi đến từ đội Khắc Hưng thì tập 4 The Heroes sẽ là bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn của team Hà Lê - Nimbia: Cara, Lona, Orange và Thanh Duy.

The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao ảnh 1

Master Hà Lê và Nimbia

Xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình xinh đẹp, Lona đốt cháy sân khấu với bản hit quen thuộc của Binz là OK!. Đặc biệt, nữ ca sĩ kiêm Á hậu được nhà báo Chu Minh Vũ “chọc ghẹo” do là cô gắn mi giả quá nặng nên không thể ngước nhìn lên cao được. Điều này khiến trường quay cười thích thủ bởi độ hài hước của vị giám khảo chuyên môn.

The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao ảnh 2

Lona

Cara sau vòng 1 nhận được nhiều lời khen thì tuần này tiếp tục khuấy đảo sân khấu The Heroes với bài hát Ai cần ai của Bảo Anh. Hóa thân thành Thủy thủ Mặt Trăng nhưng với phiên bản tinh nghịch như chính cô thừa nhận, Cara sẽ mang điều gì bất ngờ gửi đến khán giả?

Màn trình diễn bùng nổ của giọng ca Thôi miên đến cỡ nào mà khiến Nguyễn Hải Phong phải dè chừng khi thừa nhận team mình anh không muốn ai phải đối đầu với đối thủ mạnh như Cara?

The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao ảnh 3

Cara

Từng hứa sẽ khiến Khắc Hưng phải hối hận khi không lựa chọn mình ở vòng đầu tiên, Orange quyết tâm “phục thù” bằng bài hit đình đám một thời của Hồ Quỳnh Hương là Hoang mang. Trong trailer được ê-kíp tung ra, dù chỉ có mấy giây nhưng có thể thấy, giọng hát của Orange thuộc hàng “khủng” khiến các đối thủ khác phải e dè.

The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao ảnh 4

Orange

Cuối cùng, Thanh Duy lại tiếp tục chiếm spotlight với bài hát mang tên Tình anh bán chiếu, nam ca sĩ Anh không theo đuổi em nữa tiếp tục khiến Khắc Hưng tiếc nuối vì để hụt chiến binh mạnh này. Nam nhạc sĩ chia sẻ đầy hài hước: “Có anh phải anh Duy đang trêu em đúng không?" khiến anh chàng ngại ngùng chỉ biết cười trừ.

The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao ảnh 5

Thanh Duy

The Heroes: Lona hát lại hit của Binz, Orange mê hoặc khán giả với giọng hát đỉnh cao ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm