Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong giai đoạn cả nước hướng đến việc “phủ vắc-xin” toàn diện để đẩy lùi đại dịch COVID-19, các nghệ sĩ cũng đang gửi đi lời kêu gọi tiêm vắc-xin thông qua MV "Tiêm vắc xin vững niềm tin".

MV sử dụng hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng - hai sắc màu tượng trưng cho sức khỏe y tế và niềm tin lạc quan. Xuyên suốt MV là câu chuyện về những người trẻ Việt đang cố gắng từng ngày để tái thiết cuộc sống bình thường sau đại dịch. Và để có được sức khỏe tốt quay lại với công việc, sinh hoạt đời thường, người dân cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin.

Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin ảnh 1

Các nghệ sĩ trẻ hưởng ứng chiến dịch kêu gọi tiêm vắc-xin của Bộ Y Tế.

Ngoài nội dung thiết thực, MV còn sở hữu giai điệu điện tử sôi động, trẻ trung phù hợp với tinh thần của bài hát. Phần vũ đạo đáng yêu được thực hiện bởi các thành viên nhóm SGO48 và các vũ công đã góp phần giúp ca khúc trở nên gần gũi hơn. Xen lẫn trong âm tiết vui tươi ấy là những đoạn rap nhấn nhá của rapper Phúc Bồ.

Tiêm vắc xin vững niềm tin là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ngoài ra, ca khúc còn đánh dấu sự góp mặt của các giọng ca trẻ như: Trương Thảo Nhi, Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD, Hương Ly, Phan Ngân, Bảo Yến Rosie, SGO48, Vinh Trần, Tloo…

Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin ảnh 2

Sau gần hai tháng triển khai, chiến dịch Tiêm vắc xin - Vững niềm tin cho thấy sức lan tỏa đến cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.

Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm