Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong giai đoạn cả nước hướng đến việc “phủ vắc-xin” toàn diện để đẩy lùi đại dịch COVID-19, các nghệ sĩ cũng đang gửi đi lời kêu gọi tiêm vắc-xin thông qua MV "Tiêm vắc xin vững niềm tin".

MV sử dụng hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng - hai sắc màu tượng trưng cho sức khỏe y tế và niềm tin lạc quan. Xuyên suốt MV là câu chuyện về những người trẻ Việt đang cố gắng từng ngày để tái thiết cuộc sống bình thường sau đại dịch. Và để có được sức khỏe tốt quay lại với công việc, sinh hoạt đời thường, người dân cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin.

Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin ảnh 1

Các nghệ sĩ trẻ hưởng ứng chiến dịch kêu gọi tiêm vắc-xin của Bộ Y Tế.

Ngoài nội dung thiết thực, MV còn sở hữu giai điệu điện tử sôi động, trẻ trung phù hợp với tinh thần của bài hát. Phần vũ đạo đáng yêu được thực hiện bởi các thành viên nhóm SGO48 và các vũ công đã góp phần giúp ca khúc trở nên gần gũi hơn. Xen lẫn trong âm tiết vui tươi ấy là những đoạn rap nhấn nhá của rapper Phúc Bồ.

Tiêm vắc xin vững niềm tin là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ngoài ra, ca khúc còn đánh dấu sự góp mặt của các giọng ca trẻ như: Trương Thảo Nhi, Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD, Hương Ly, Phan Ngân, Bảo Yến Rosie, SGO48, Vinh Trần, Tloo…

Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin ảnh 2

Sau gần hai tháng triển khai, chiến dịch Tiêm vắc xin - Vững niềm tin cho thấy sức lan tỏa đến cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.

Á hậu Kiều Loan, Quang Hùng MasterD thực hiện thử thách vũ đạo kêu gọi tiêm vắc-xin ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm