Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12 tới đây. Cô hiện đang trong quá trình tự rèn luyện bản thân, khá nghiêm khắc, mong có thể tiếp nối chuỗi thành tích của Việt Nam tại cuộc thi này.

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng! ảnh 1

Trong một livestream thu hút tới gần 10K bình luận gần đây, Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít về quá trình chuẩn bị hiện tại của cô cho đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe.

Với trang phục dân tộc, Á hậu Kim Duyên tiết lộ ý tưởng sẽ đến từ miền Tây Nam Bộ, các nhà thiết kế đã từng thực hiện trang phục dân tộc cho Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ, Hoa hậu Khánh Vân sẽ đều hỗ trợ cô trong khâu chuẩn bị này. Thiết kế không chỉ là đại diện nét đẹp truyền thống của Việt Nam, mà sẽ phải đảm bảo tối ưu hoá nhất trong việc di chuyển, tránh cồng kềnh và rườm rà, dễ gây hỏng hóc.

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng! ảnh 2

Với trang phục dạ hội, các thiết kế ôm sát, giúp phô diễn đường cong nóng bỏng của Á hậu Kim Duyên sẽ được ưu tiên. Để bắt sân khấu, chắc chắn sẽ có đính đá lấp lánh với những màu sắc được xem là hợp mệnh với nàng hậu nhất như vàng, nude và xanh.

Kim Duyên cũng sẽ không cố gắng biến trang phục thường ngày thành fashion show như Hoa hậu Khánh Vân, mà mục tiêu của cô sẽ là muốn khán giả quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn thông qua thời trang.

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng! ảnh 3

Tiết lộ đặc biệt gây sốc nhất với người hâm mộ, đó là bên cạnh Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Ngọc Diễm, Kim Duyên còn vui mừng chia sẻ rằng nếu như chị H’Hen Niê và chị Khánh Vân không trùng lịch cũng sẽ sang để ủng hộ Duyên. Thậm chí nếu như lịch trình cho phép, CEO Bảo Hoàng, người từng đi theo hỗ trợ Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi, cũng sẽ sang cổ vũ cho Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng! ảnh 4

Nghe đến danh sách này, không ít netizen cảm thán Á hậu Kim Duyên đang nhận được sự ủng hộ cực lớn từ các đàn chị, thậm chí hơn hẳn cả Hoa hậu Khánh Vân. Mặc dù vậy, sẽ chỉ có một người có thể hỗ trợ Kim Duyên trong việc giao lưu cùng các phương tiện thông tin đại chúng và đó sẽ là Á hậu Hoàng My, còn lại với các hoạt động trong cuộc thi, Á hậu Kim Duyên sẽ phải tự lực toàn bộ. Những người còn lại có lẽ sẽ chỉ có thể góp mặt trên khán đài trong các đêm thi quan trọng để cổ vũ Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng! ảnh 8
Tin liên quan