Á hậu Kim Duyên chia sẻ "lúc đi hết mình lúc về 2 vạch" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tham gia cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 và dừng chân ở Top 16, Á hậu Kim Duyên đã trở về Việt Nam. Vừa về đến nhà, người đẹp đã chia sẻ mình bị sốt cao, đau họng và ngạt mũi, vô cùng mệt mỏi. Kết quả test nhanh sáng ngày 4/1 cho thấy cô đã dương tính với SARS-CoV-2.
Á hậu Kim Duyên chia sẻ "lúc đi hết mình lúc về 2 vạch" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 1

Á hậu Kim Duyên đã trở về nhà sau chuyến hành trình cùng Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Mới đây khi về đến nhà, cô cập nhật trên trang cá nhân lúc nửa đêm rằng mình bị sốt cao, đau họng, đau nhức khắp người, ngạt mũi và không thể ngủ được. Trước đó, khi về tới Việt Nam sau chuyến bay dài 20 tiếng, cô đã test PCR và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ "lúc đi hết mình lúc về 2 vạch" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 2

Người đẹp đã hi vọng đây chỉ là do cơ thể mệt mỏi sau chuyến bay dài và có thể do bị nhiễm lạnh khi hạ cánh ở Hà Nội, chứ không phải bị nhiễm COVID-19.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ "lúc đi hết mình lúc về 2 vạch" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 3

Tuy nhiên, sáng 4/1, khi test nhanh lại, Á hậu Kim Duyên đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Người đẹp cũng cập nhật rằng mình đã uống thuốc điều trị ngay và nghỉ ngơi đầy đủ nên cơ thể đã chuyển biến tích cực hơn.

Nàng Hậu cũng cảm thấy vô cùng may mắn vì về đến nhà rồi mới ốm, chứ nếu như ốm nặng như thế này ở “xứ người” thì sẽ mệt mỏi, cô đơn và buồn tủi hơn. Á hậu Kim Duyên cũng nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ và chúc cô sớm khỏi bệnh từ netizen Việt và cả người hâm mộ quốc tế.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ "lúc đi hết mình lúc về 2 vạch" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 4

Kết thúc cuộc thi Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có chuyến du lịch ngắn ngày tại Israel, sau đó sang Dubai để trình diễn thời trang cùng các người đẹp thuộc tổ chức Hoàn Vũ Việt Nam. Cô đã có tiếp xúc rất gần cùng Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng My, người đẹp Hương Ly, người đẹp Hoàng Phương, CEO Trần Việt Bảo Hoàng. Các người đẹp đều có trang thái mệt mỏi, phờ phạc khi xuất hiện tại sân bay sau chuyến bay dài.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ "lúc đi hết mình lúc về 2 vạch" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm