Hoa hậu Thùy Tiên khoe đường cong hoàn hảo trong các thiết kế cut-out của NTK Đỗ Long

HHT - Sau khi diện loạt váy dạ hội của các NTK Thái Lan khi tham gia hoạt động tại các tỉnh của nước này, Hoa hậu Thùy Tiên đã quay về với loạt trang phục xuyên thấu và cut-out quen thuộc của các NTK Việt Nam.
Hoa hậu Thùy Tiên khoe đường cong hoàn hảo trong các thiết kế cut-out của NTK Đỗ Long ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên tiếp tục tung 2 loạt ảnh trong các thiết kế của NTK Đỗ Long.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đường cong hoàn hảo trong các thiết kế cut-out của NTK Đỗ Long ảnh 2

Vì vướng lịch trình trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nên Thùy Tiên không thể trở về Việt Nam vào ngày 1/1/2022 như dự kiến. Trong các hoạt động trên cương vị Miss Grand International 2021 tại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên thường xuyên mặc các thiết kế của các NTK người Thái, từ các trang phục truyền thống cho đến các bộ dạ hội lộng lẫy.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đường cong hoàn hảo trong các thiết kế cut-out của NTK Đỗ Long ảnh 3

Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Thùy Tiên đã trở lại với những chiếc váy của nhà thiết kế người Việt. Hai thiết kế, một là váy ngắn xuyên thấu đính đá màu đen, và một là váy dài cut-out tua rua màu đỏ nổi bật, đều giúp khoe trọng đường cong hình thể của Hoa hậu Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đường cong hoàn hảo trong các thiết kế cut-out của NTK Đỗ Long ảnh 4

Sau khi chia sẻ cảm xúc có phần cô đơn và buồn bã khi phải đón năm mới 2022 xa quê hương, Hoa hậu Thùy Tiên nhận được rất nhiều lời động viên của netizen. Người hâm mộ mong cô giữ gìn sức khỏe và sẽ về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán cùng người thân và bạn bè.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đường cong hoàn hảo trong các thiết kế cut-out của NTK Đỗ Long ảnh 8
Tin liên quan