Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational

HHT - Ngày đầu tại Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên đã có cơ hội chụp ảnh cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia. Người đẹp Cần Thơ cũng khoe thần thái đẹp sắc sảo trong thiết kế màu cam rực rỡ.

Á hậu Kim Duyên là đại diện chính thức của Việt Nam đang chinh chiến tại một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022.

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 1

Ngày đầu tiên có mặt tại cuộc thi, Kim Duyên đã có cơ hội chụp ảnh cùng đương kim Miss Supranational người Namibia - Chanique Rabe. Á hậu Kim Duyên vô cùng ngưỡng mộ nhan sắc của đương kim Hoa hậu. Cô đã gần như thốt lên: “Cô ấy quá lộng lẫy… trời ơi, tôi gần như yêu cô ấy luôn từ cái nhìn đầu tiên!

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 2

Cũng trong ngày đầu tại Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên đã khoe bộ ảnh đầu tiên trong một thiết kế màu cam vô cùng rực rỡ.

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 3
Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 4

Người đẹp trang điểm vô cùng sắc sảo đúng chuẩn quốc tế, nổi bật giữa khung cảnh của địa điểm cuộc thi.

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 5

Trong lần thứ 2 tham gia thi sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên mang theo 10 vali quần áo và bộ trang phục dân tộc có cân nặng gần 30 kg, được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu.

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 6

Ngay khi cuộc thi bắt đầu khởi động, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung BXH dự đoán đầu tiên cho đấu trường này. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được dự đoán sẽ lọt Top 10, và nằm ở vị trí thứ 6 chung cuộc.

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 7

Miss Supranational 2022là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/07.

Á hậu Kim Duyên choáng ngợp trước vẻ ngoài lộng lẫy của đương kim Miss Supranational ảnh 11
Tin liên quan