Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Miss Supranational 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đến thời điểm bắt đầu, số lượng thí sinh tham dự đấu trường Miss Supranational 2022 tăng mạnh. Thế nhưng cho dù vậy, Á hậu Kim Duyên vẫn được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng này dự đoán giành vương miện.

Miss Supranational 2022 là cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia lần thứ 13 được tổ chức tại Ba Lan, với đêm Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/7. Cho tới thời điểm hiện tại, số lượng thí sinh tham gia đã tăng lên tới con số 61, và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 1

Vào thời điểm này, không ít chuyên trang sắc đẹp trên thế giới đã bắt đầu đưa ra những dự đoán về các vị trí cao nhất của cuộc thi năm nay. Theo đó, Á hậu Kim Duyên liên tục được dự đoán sẽ giành vương miện.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 2

Mới đây, chuyên trang Sash Factor cũng đã đưa ra bảng dự đoán đầu tiên, với vị trí Hoa hậu thuộc về Kim Duyên, người đẹp Nam Phi từng vượt qua Kim Duyên giành Á hậu 2 tại Miss Universe 2021, cũng lại được dự đoán sẽ chỉ giành Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 3

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được đánh giá là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association). Miss Supranational là một cuộc thi thuần về sắc đẹp, với tiêu chí là Unite Our World With Beauty (Đoàn kết Thế giới của chúng ta với sắc đẹp).

Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 4

Đại diện của Việt Nam tham gia Miss Supranational giành được thứ hạng cao nhất là Daniela Nguyễn Thu Mây, người đẹp giành Á hậu 3 của cuộc thi năm 2011. Siêu mẫu Nguyễn Minh Tú tham gia cuộc thi năm 2018, người đẹp Ngọc Châu tham gia cuộc thi năm 2019 đều lọt Top 10. Người hâm mộ đang rất hi vọng Á hậu Kim Duyên sẽ là người đẹp đầu tiên mang vương miện Miss Supranational về cho nhan sắc Việt.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.