Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt

HHT - Từ khi được công bố sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Á hậu Kim Duyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen. Mới đây, cô nhận được rất nhiều bản vẽ thiết kế váy dạ hội cầu kỳ từ fan, khiến nàng hậu vô cùng bất ngờ.

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12. Trong một livestream gần đây, Kim Duyên đã tiết lộ không ít về quá trình chuẩn bị hiện tại cho đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này.

Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt ảnh 1

Với trang phục dạ hội, các thiết kế ôm sát, giúp phô diễn đường cong nóng bỏng của Á hậu Kim Duyên sẽ được ưu tiên. Để bắt sân khấu, chắc chắn sẽ có đính đá lấp lánh với những màu sắc được xem là hợp mệnh với nàng hậu nhất như vàng, nude và xanh.

Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt ảnh 2

Sau lần livestream này, Á hậu Kim Duyên bất ngờ nhận được rất nhiều bản vẽ thiết kế váy dạ hội do người hâm mộ gửi tặng. Các bản vẽ được nàng hậu trân trọng đăng tải lên tài khoản cá nhân, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của fan, chia sẻ cảm xúc rằng cô thật sự rất bất ngờ.

Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt ảnh 3

Đa số các bản vẽ thiết kế này được đánh giá là đều giúp Á hậu Kim Duyên khoe được body siêu hot, và đều được đính đá lấp lánh theo đúng những gì nàng hậu chia sẻ trên livestream.

Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt ảnh 4

Tuy nhiên với một số thiết kế mang gam màu xanh và đỏ này, nhiều người lại nhận xét đây giống như bản sao của một số mẫu váy đã được Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray mặc trước đó. Mặc dù vậy, những thiết kế này đều được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, hơn hẳn mẫu thiết kế chính thức mà Kim Duyên từng chia sẻ trên trang cá nhân ít hôm trước.

Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt ảnh 5

Á hậu Kim Duyên hiện đang trong quá trình tự rèn luyện bản thân, khá nghiêm khắc, mong có thể tiếp nối chuỗi thành tích của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021.

Á hậu Kim Duyên khoe loạt bản vẽ váy dạ hội fan gửi tặng, bộ nào cũng lấp lánh bắt mắt ảnh 9
Theo FBNV
Tin liên quan