Á hậu Kim Duyên tiết lộ địa điểm muốn tới sau dịch, là nơi nào mà fan khen “chăm chỉ quá”

HHT - Tung loạt ảnh khoe thân hình chuẩn tiêu chí Miss Universe, Á hậu Kim Duyên đặt câu hỏi cho người hâm mộ về địa điểm muốn đến sau khi hết dịch, đồng thời người đẹp cũng tiết lộ địa điểm Top 1 của mình.

Sau khi được công bố là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Á hậu Kim Duyên nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Cô sở hữu làn da ngăm khoẻ khoắn, khuôn mặt rất hợp với kiểu trang điểm đậm và sắc sảo của Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ địa điểm muốn tới sau dịch, là nơi nào mà fan khen “chăm chỉ quá” ảnh 1

Ngoài việc gấp rút chuẩn bị các loại trang phục như trang phục dạ hội, trang phục dân tộc… Kim Duyên còn luyện tập việc hô tên quốc gia, học tiếng Anh và training catwalk, sẵn sàng cho Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ địa điểm muốn tới sau dịch, là nơi nào mà fan khen “chăm chỉ quá” ảnh 2

Kim Duyên đã từng chia sẻ về quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc cùng huấn luyện viên người nước ngoài, có những lúc nàng hậu phát khóc vì kiệt sức đến mức bất lực. Thế nhưng, trong một post gần đây, khi chia sẻ về địa điểm số 1 mà cô muốn đến sau khi hết dịch, netizen vô cùng bất ngờ vì đó là... phòng tập gym.

Mặc dù trong thời gian này, Á hậu Kim Duyên vẫn cực kỳ chăm chỉ luyện tập, nhưng theo cô, để có hiệu quả nhanh nhất thì nhất định phải tập ở phòng gym. Nàng hậu đang trong quá trình siết body rất khắt khe, để mong có được thể lực cũng như hình thể tốt nhất khi tham gia Miss Universe 2021 vào cuối năm nay.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ địa điểm muốn tới sau dịch, là nơi nào mà fan khen “chăm chỉ quá” ảnh 3

Mới đây, tổ chức Hoàn vũ của Malaysia đã chính thức thông báo sẽ không cử đại diện tham gia Miss Universe năm nay do địa điểm tổ chức là tại Israel (Malaysia và Isreal có bất đồng về chính trị). Còn nhớ, Hoa hậu Khánh Vân sau khi tham dự Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi đã có thêm người bạn thân đến từ Malaysia, hai cô gái đã giúp đỡ nhau rất nhiều trong suốt quá trình thi.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ địa điểm muốn tới sau dịch, là nơi nào mà fan khen “chăm chỉ quá” ảnh 7
Tin liên quan