Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Huỳnh Minh Kiên đã nhanh chóng tìm thấy layout trang điểm hợp với mình, giúp cô được khen xinh đẹp xuất sắc, nhìn như công chúa Disney bước ra từ màn ảnh.
Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa ảnh 1

Khi Huỳnh Minh Kiên lọt Top 3 Miss World Vietnam 2023, đã có một số người cho rằng nhan sắc của cô chưa đủ nổi trội để trở thành Á hậu 2. Khi ấy, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã khẳng định Minh Kiên có vẻ đẹp rất lạ, rất cuốn hút chưa kể cô còn rất chịu khó học hỏi. Từ một cô gái lần đầu đi thi Hoa hậu, chưa từng trình diễn trên sân khấu nhưng Minh Kiên đã tiến bộ rất nhanh.

Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa ảnh 2

Cũng chính “dì Dung” là người đưa Minh Kiên đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Trước đó, khi gặp Minh Kiên trong một sự kiện tại ngôi trường mà cô đang theo học, “bà trùm Hoa hậu” đã khuyên cô nên thử sức đăng ký thi Hoa hậu để lấy trải nghiệm, nếu năm nay chưa thành công thì năm sau thi tiếp. Đâu có ngờ Minh Kiên đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ngay từ lần đầu nộp đơn.

Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa ảnh 3

Sau đêm Chung kết, Top 3 Miss World Vietnam 2023 bận rộn với những buổi chụp ảnh, những cuộc phỏng vấn nên ba nàng hậu được thử sức với nhiều kiểu trang phục, layout trang điểm khác nhau. Và chẳng ngờ Minh Kiên đã nhanh chóng tìm được một kiểu trang điểm cực kỳ hợp với nhan sắc, tôn lên những nét nổi bật của cô như làn da nâu khỏe khoắn, đôi mắt to với đuôi mắt siêu dài.

Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa ảnh 4

Thậm chí netizen đã nhanh chóng thấy tạo hình này của Minh Kiên rất giống với công chúa Tiana của phim hoạt hình Princess And The Frog. Từ chiếc vương miện xinh xắn đến bộ váy xanh biếc trễ vai, từ làn da đến ánh mắt đều giống nhau đến bất ngờ, như thể Minh Kiên chính là Tiana bước ra từ màn ảnh vậy.

Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa ảnh 5

Chỉ cần hai bức ảnh, Minh Kiên đã chứng tỏ nhan sắc "không phải dạng vừa" của mình, rằng cô xứng đáng với vương miện Á hậu 2. Còn netizen thì tin rằng với vẻ đẹp ấn tượng như thế này, cùng khả năng trình diễn ngày càng tiến bộ thì Minh Kiên sẽ càng thêm tỏa sáng.

Thay đổi cách trang điểm, Á hậu Huỳnh Minh Kiên "lột xác" xinh như công chúa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm