Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện

HHT - Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm 1 tháng giành được danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2023.
Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 1

Tròn một tháng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Intercontinental 2023, cùng với danh hiệu phụ Miss Intercontinental Asia & Oceania 2023, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng ngày càng trưởng thành sau khi trở về nước.

Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 2Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 3

Nàng hậu sinh năm 2003 tung bộ hình “flex nhẹ” 2 chiếc vương miện Á hậu trong ngày kỷ niệm đặc biệt. Kèm với đó là những chia sẻ trên trang cá nhân:

“Đây là một cột mốc quý giá và là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với bản thân Hằng cũng như với những người thân yêu luôn đồng hành cùng Hằng tạo nên thành tích đầy tự hào này. Với danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện, Hằng hiểu rõ hơn trách nhiệm và sứ mệnh của bản thân. Bằng tình yêu thương được vun đắp từ gia đình, công ty quản lý, các anh chị em đồng nghiệp, ekip và quý vị khán giả, Hằng như được tiếp thêm động lực để theo đuổi những đam mê, để hiện thực hóa những ước mơ mà mình mong muốn. Hằng sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho cộng đồng và cho nghệ thuật nhiều hơn nữa trong tương lai. Hy vọng rằng hành trình sắp tới sẽ luôn có sự dõi theo của tất cả mọi người. Hằng xin chân thành cảm ơn”.

Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 4Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 5

Trong suốt một tháng qua, Á hậu Ngọc Hằng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như sự kiện giải trí. Sau chuyến hành trình media tour từ TP.HCM đến Hà Nội, Ngọc Hằng tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện lớn của năm. Đặc biệt, cô còn đảm nhiệm vai trò Đại sứ Du Lịch Lễ hội Tết Việt 2024.

Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 6
Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 7
Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 8

Sở hữu khả năng nói chuyện lưu loát, giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy, Á hậu Ngọc Hằng nhận được sự hưởng ứng từ sinh viên khi liên tục đảm nhận vai trò diễn giả tại các buổi talkshow, hội thảo kỹ năng tại các trường: Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, Đại học Công nghiệp TP.HCM...

Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 9

Ngọc Hằng còn được biết đến là nàng hậu Gen Z đa tài. Vào dịp đón năm mới 2024, Ngọc Hằng đã mang đến tiết mục đặc sắc, khoe giọng hát trước đông đảo khán giả tại Đường sách TP.HCM.

Á hậu Ngọc Hằng trân trọng danh hiệu cao quý từ cả hai chiếc vương miện ảnh 13
Tin liên quan