Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đi qua nhiều tỉnh thành, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục thực hiện tour quảng bá tuyển sinh tại Cần Thơ, được thực hiện tại trường Đại học Tây Đô, kết hợp cùng với cuộc thi Hoa khôi sinh viên TDU của trường.

Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi đã có mặt tại trường Đại học Tây Đô để tiếp nối hành trình tour tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, chỉn chu, cả hai người đẹp ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên tại đây.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngọc Thảo và Thúy Vi vốn là hai gương mặt có nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp từ trong nước và quốc tế. Chính vì thế, những chia sẻ của hai người đẹp khiến nhiều nữ sinh Đại học Tây Đô rất quan tâm và thích thú. Với những thông tin hữu ích, các cô gái được giải đáp nhiều thắc mắc cũng như được truyền cảm hứng không nhỏ để tự tin đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Với vai trò là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi sinh viên TDU, Á hậu Ngọc Thảo và Hoa khôi Thúy Vi có cơ hội “nhắm” những gương mặt xinh đẹp, tài năng tại Cần Thơ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Ngoài Cần Thơ, tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam còn đi qua nhiều trường đại học từ Bắc đến Nam trên khắp Việt Nam.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự thi, điều kiện tham gia là những nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 có chiều cao 1m63 trở lên, có vẻ đẹp tự nhiên, đạo đức tốt, chưa từng qua giải phẫu thẩm mỹ, chưa từng qua chuyển đổi giới tính, chưa lập gia đình, chưa sinh con, không có tiền án, tiền sự.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Ngoài ra, các thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 1, Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, Người Đẹp Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi cấp tỉnh, thành, ngành và khu vực diễn ra trong năm 2021 hoặc 2022 sẽ được đặc cách vào vòng Chung khảo toàn quốc.

Á hậu Ngọc Thảo chấm thi hoa khôi, tìm ứng cử viên tranh vương miện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).