Á hậu Ngọc Thảo chính thức tham gia phần thi đầu tiên của Miss Grand International 2020

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thử thách đầu tiên của Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020) là màn giới thiệu về bản thân của các thí sinh trong 1 phút. Ngọc Thảo đã tự tin thực hiện thử thách này trong tà áo dài gam màu vàng nổi bật.

Ngày 4/3, cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc Tế 2020) đã chính thức tung thử thách đầu tiên dành cho các thí sinh, thử thách có tên How to know you in 1 minute (tạm dịch: Làm thế nào để giới thiệu bản thân bạn trong 1 phút).

Vì vẫn đang trong giai đoạn cách ly, các thí sinh tự thực hiện video clip theo thử thách này tại phòng riêng của mình trong khách sạn sau đó gửi cho BTC. Á hậu Ngọc Thảo tham gia thử thách với trang phục áo dài gam màu vàng óng (gam màu được cho là “tạo cú hích” tại các cuộc thi sắc đẹp), đeo sash Việt Nam, tự tin nói tiếng Anh giới thiệu bản thân.

Á hậu Ngọc Thảo chính thức tham gia phần thi đầu tiên của Miss Grand International 2020 ảnh 1
Cô cũng kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình bằng cách like video của cô trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của cuộc thi.

Hiện nay, Á hậu Ngọc Thảo vẫn đang nằm trong Top 10 thí sinh yêu thích được bình chọn nhiều nhất trên trang chủ của Miss Grand International 2020. Nếu như trở thành thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của cuộc thi, Ngọc Thảo sẽ có nhiều cơ hội lọt vào vòng trong hơn, vì thế nên hiện tại các fan Việt đang rất tích cực bình chọn cho cô.

Á hậu Ngọc Thảo chính thức tham gia phần thi đầu tiên của Miss Grand International 2020 ảnh 2

Trước thông tin có hai thí sinh đến từ Nigeria và Kenya dương tính với COVID-19, Ngọc Thảo cũng đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình để người hâm mộ có thể yên tâm: “Thảo đang trong thời gian cách ly tại phòng và chưa gặp gỡ bất kỳ ai ngoài nhân viên y tế và phục vụ phòng hàng ngày. Hiện tại sức khỏe của Thảo ổn định, Thảo vẫn tập luyện kỹ năng trình diễn cũng như giao tiếp hàng ngày. Thảo và các thí sinh khác vẫn chờ thông báo từ BTC, hiện cuộc thi vẫn chưa có thay đổi gì. Hi vọng sự việc sớm được giải quyết để cuộc thi được diễn ra đúng lộ trình.”

Á hậu Ngọc Thảo chính thức tham gia phần thi đầu tiên của Miss Grand International 2020 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!