Á hậu Ngọc Thảo gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020

HHT - Tối 27/3, Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành sứ mệnh của mình tại đêm Chung kết Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020). Dù dừng chân tại Top 20, Ngọc Thảo đã có màn trình diễn xuất sắc tại đêm Chung kết.
Á hậu Ngọc Thảo gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 1

Trong suốt gần 1 tháng chinh chiến tại Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã có phần thể hiện xuất sắc tại các đêm thi phụ cũng như các hoạt động đồng hành. Sau bao ngày chờ đợi, người đẹp đã chính thức bước vào đêm Chung kết với các phần thi: Đồng diễn, trang phục bikini, trang phục dạ hội và thi hùng biện.

Ở màn giới thiệu tên, Ngọc Thảo đã hô vang hai tiếng Việt Nam, với phần thể hiện tốt ở những vòng trước, đại diện Việt nam đã được gọi tên vào Top 20 Chung kết.

Kế đến là phần thi bikini, Ngọc Thảo sải bước đầy tự tin trong tiếng hò reo của khán giả tại Thái Lan. Xuất hiện ở vị trí cuối cùng, đại diện Việt Nam trình diễn với phong thái như một vedette hạ màn. Cô nàng phát huy mọi khả năng nhờ kỹ năng catwalk đầy chuyên nghiệp.

Á hậu Ngọc Thảo gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 2

Trong trang phục bikini 2 mảnh, người đẹp khoe trọn đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92. Phần thể hiện của cô được BGK chấm 8,75 trên thang điểm 10.

Á hậu Ngọc Thảo gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 3

Mặc dù dừng chân tại Top 20 chung cuộc nhưng nàng Á hậu trẻ tuổi đã khẳng định được bản thân tại sân chơi sắc đẹp. Là đại diện Việt Nam đầu tiên dự thi quốc tế trong năm, Ngọc Thảo phải gấp rút chuẩn bị mọi thứ chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng.

Á hậu Ngọc Thảo gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 4

Trong suốt quãng thời gian tại Thái Lan, người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự thông minh và tài năng của mình qua các hoạt động phụ. Đêm Chung kết, Ngọc Thảo đã chiến đấu hết mình và toả sáng khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam. Cô đã khép lại hành trình tại Miss Grand International 2020 trong sự đồng hành và chia sẻ của đông đảo khán giả tại Việt Nam.

Á hậu Ngọc Thảo gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
Tin liên quan