Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International

HHT - Bộ ảnh được thực hiện ngay sau khi Á hậu Ngọc Thảo trở về từ Miss Grand International 2020 hồi tháng 3. Nàng hậu mặc những thiết kế dạ hội đẹp sang trọng lộng lẫy, khoe trọn thân hình cực phẩm.
Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 1

Á hậu Ngọc Thảo là người đẹp đầu tiên trong Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 lên đường tham dự đấu trường nhan sắc của quốc tế. Mặc dù có thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng Ngọc Thảo đã có màn thể hiện nhận được rất nhiều lời khen tại đấu trường Miss Grand International. Nàng hậu đã lọt Top 20 chung cuộc.

Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 2

Tung bộ ảnh được chụp ngay sau khi trở về từ cuộc thi này, Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ đây là bộ ảnh thay cho lời cảm ơn mà Thảo muốn dành cho người thầy của cô. Người đã đồng hành cùng nàng hậu suốt 3 năm qua, giúp đỡ Ngọc Thảo có được thành tích tốt ở các cuộc thi nhan sắc từ Hoa Hậu Việt Nam 2020 cho đến Miss Grand International 2020.

Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 3

Theo như chia sẻ của Á hậu Ngọc Thảo, người thầy này đã giúp đỡ cô từ khâu chuẩn bị trang phục cho đến trang điểm, nàng hậu vô cùng trân trọng người thầy này.

Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 4

Trong bộ ảnh, Á hậu Ngọc Thảo mặc nhiều trang phục dạ hội với phong cách khác nhau, từ thiết kế lấp lánh đến thiết kế sang trọng cổ điển, cô cũng thay đổi nhiều kiểu tóc để phù hợp với từng phong cách.

Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 5

Các thiết kế dạ hội trong bộ ảnh cũng được khen là những thiết kế đẹp mắt, giúp Á hậu Ngọc Thảo khoe trọn thân hình cực phẩm với đôi chân dài hơn 1m.

Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 6

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, cô gây bất ngờ ở cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì lần đầu đi thi nhan sắc đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2. Nàng hậu cao 1m74 với các số đo 3 vòng được khen “đẹp như mơ”. Sau thành công của Hoa Hậu Việt Nam 2020 và lọt Top 20 Miss Grand International 2020, sự nghiệp của Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Á hậu Ngọc Thảo tung bộ ảnh khoe body cực phẩm được chụp sau Miss Grand International ảnh 10
Tin liên quan