Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách

HHT - Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày. Theo lịch trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Mặc dù Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chuyên trang Missosology đánh giá đứng vị trí thứ 7 trong số 44 thí sinh có tên chính thức của Miss World (tính đến thời điểm hiện tại). Thế nhưng, với những hình ảnh mà nàng hậu khoe trên trang cá nhân gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thật sự cần một stylist giỏi để giúp sớm định hình phong cách.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 1

Trong 2 ngày, nàng hậu khoe lên trang cá nhân 3 shoot hình khác nhau. Đầu tiên là hai tấm hình cô mặc áo sơ mi giắt hờ hững một phần vạt, Đỗ Thị Hà khoác chiếc túi đắt giá thuộc thương hiệu Chanel trị giá hơn 100 triệu đồng.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 2

Set đồ của Đỗ Thị Hà tuy nhận được lời khen vì sự phá cách, nhưng cũng không ít người cho rằng set đồ này có phong cách hơi cũ, và quan trọng là nàng hậu nên… cài khoá túi trước khi chụp ảnh, để cho bức ảnh trông chỉn chu hơn.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 3

Loạt ảnh tiếp theo Đỗ Thị Hà lại tiếp tục khoe khả năng trang điểm. Cô mặc chiếc áo ba lỗ, trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng. Đây là shoot ảnh được khen nhiều nhất trong 3 lần khoe ảnh của Đỗ Thị Hà gần đây.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 4

Quả thực Hoa hậu Đỗ Thị Hà có khả năng trang điểm rất tốt, nếu được hướng dẫn bởi các chuyên gia, nàng hậu chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong việc tự trang điểm và làm tóc cho bản thân.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 5

Hai tấm hình mới nhất được Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trên trang cá nhân lại nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 6

Nàng hậu mặc bộ đồ phong cách sport chic màu đen bên trong và khoác áo sơ mi trắng bên ngoài. Sport chic là phong cách trẻ trung được rất nhiều bạn trẻ yêu thời trang yêu thích. Phong cách này giúp khoe được body hoàn hảo của các cô gái. Tuy nhiên, không ít netizen tiếc nuối cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong set đồ này. Nàng hậu vốn có thân hình rất đẹp, giá như cô thay chiếc áo sơ mi bên ngoài bằng áo blazer thì chắc chắn sẽ ghi điểm hơn rất nhiều.

Miss World 2021 chỉ còn 4 tháng nữa sẽ chính thức diễn ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực sự đang cần gấp một stylist giỏi để giúp định hình phong cách tốt hơn, để nàng hậu có thể ghi điểm tối đa tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Miss World 2021 đã cận kề, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần tuyển gấp stylist để định hình phong cách ảnh 10
Tin liên quan