Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017
HHT - Sáng 10/11, Á hậu Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới 2017 đã chính thức lên đường đến Las Vegas, Mỹ để tham gia cuộc thi. Cô mang một khối lượng hành lý cực khủng!
Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017 ảnh 1

Có mặt từ sáng sớm tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Á hậu Nguyễn Thị Loan đáp chuyến bay lúc 8h30 đến Las Vegas, Mỹ. Cô gây ấn tượng với bộ đầm trắng thêu hoa của nhà thiết kế Đỗ Long, tươi cười chào khán giả hâm mộ trước khi lên máy bay chính thức tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017 ảnh 2

Có mặt trong buổi tiễn Á hậu Nguyễn Thị Loan có sự xuất hiện của Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017 ảnh 3

Gia đình và khán giả cũng có mặt ở sân bay để tiễn và chúc mừng Á hậu Nguyễn Thị Loan. Lần thứ 3 đại diện Việt Nam ở một đấu trường sắc đẹp quốc tế, Á hậu Nguyễn Thị Loan hào hứng cho biết sẽ thể hiện hết sức mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam và mong hành trình của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017 ảnh 4

Cô mang theo 6 vali hành lý nặng hơn 200kg bao gồm các trang phục, phụ kiện, đồ dùng cá nhân… để đáp ứng các yêu cầu và hoạt động từ cuộc thi. Riêng bộ trang phục dân tộc là bộ trang phục Hồn Việt của nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình được Á hậu Nguyễn Thị Loan trình diễn trong phần thi National Costume - Trang phục dân tộc sẽ được gửi qua sau theo đường hàng không vì quá khổ so với quy định. Ngoài ra, cô còn mang theo một vali "đặc biệt" trong đó có một món quà bất ngờ mà cô sẽ bật mí khi đến Las Vegas, Mỹ.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hành lý tới 6 vali nặng hơn 200kg đến Miss Universe 2017 ảnh 5

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức ngày 26/11. Đương kim Hoa hậu Iris Mittenaere của Pháp (cô đăng quang hồi tháng 1 năm nay trong thiết kế của NTK Hoàng Hải) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Ảnh: NHÂN PHẠM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm