Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Hà thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Phương Anh mới đây đã khoe ảnh được bạn trai cầu hôn lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời chúc phúc cho nàng hậu, cư dân mạng còn được phen cười "té ghế" trước phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Mới đây, Á hậu Phương Anh đã khoe ảnh ngọt ngào ôm doanh nhân Đức Hồ sau khi được anh cầu hôn ở Phú Quốc vào hôm nay, ngày 8/4. Nàng hậu còn hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn trên ngón tay áp út. Phương Anh viết: "Thời tới cản không kịp mọi người ạ".

Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Hà thế nào? ảnh 1

Trước đó ít phút, CEO Bảo Hoàng cũng tiết lộ khoảnh khắc Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Anh đăng kèm dòng caption: "Chúc mừng em, Phương Anh".

Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Hà thế nào? ảnh 2

Người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi trai tài gái sắc và thể hiện sự mong chờ vào một đám cưới lãng mạn trong thời gian sắp tới. Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã nhanh tay đăng ký một slot đi bưng quả cho lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì thể hiện rõ bản thân cũng mong muốn được lấy chồng sớm. Cô tag Á hậu Ngọc Thảo vào phần bình luận và viết: "Ơ khi nào mới tới lượt chúng ta??". Ngọc Thảo liền phũ phàng đáp trả Đỗ Hà: "Có người yêu trước đã em ạ". Cư dân mạng đều cười "té ghế" trước màn đối đáp của hai người đẹp và khuyên Đỗ Thị Hà nên đăng ký suất đi bưng quả cho Phương Anh xem ra dễ thực hiện hơn là lấy chồng lúc này.

Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Hà thế nào? ảnh 3

Được biết, Á hậu Phương Anh quen biết doanh nhân Đức Hồ cách đây hơn một năm và nhận lời hẹn hò sau đó không lâu. Đến đầu năm 2023, nàng hậu đăng tải khoảnh khắc nắm tay người yêu trên trang cá nhân, đồng thời xác nhận chuyện đang hẹn hò. Nhưng thời điểm đó, Á hậu Phương Anh vẫn giữ kín danh tính của một nửa.

Á hậu Phương Anh từng chia sẻ đối với cô việc chung chí hướng và hệ giá trị là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Bởi đôi khi, dù hai người khác sở thích nhưng chung giá trị với nhau thì vẫn có thể hòa hợp được. Cô sống thiên hướng về gia đình nên luôn mong muốn tìm được người đặt gia đình lên đầu tiên chứ không phải tiền bạc hay kinh tế.

Á hậu Phương Anh sinh năm 1998, cao 1m77, đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2022 nhưng không tiến sâu vào Top. Phương Anh không chỉ có thành tích học tập ấn tượng mà còn thành thạo hai ngoại ngữ, có chứng chỉ IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp.

Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Hà thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm