Động thái mới nhất của diễn viên Ngọc Lan sau khi livestream khóc vì mất khoản tiền lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Ngọc Lan đính chính rằng bản thân không phải mất 7 tỷ đồng như nhiều thông tin đang lan truyền trên mạng. Cô còn tiết lộ rằng mẹ đẻ đã suýt ngất xỉu khi tưởng rằng con gái bị lừa mất từng ấy tiền. 

Nữ diễn viên Ngọc Lan nhận nhiều sự chú ý khi livestream chia sẻ việc mình mua bảo hiểm sau khi ly hôn và đã phạm phải một số lỗi sai khiến cô mất số tiền lớn vào ngày 7/4. Ngọc Lan khóc nức nở cho biết hợp đồng bảo hiểm có tới hơn 100 trăm trang nên cô không đọc hết. Hiện tại, cô tới công ty bảo hiểm trao đổi thì mới phát hiện hợp đồng ghi thời hạn nộp tiền lên tới... 74 năm. Trong khi đó, cô khẳng định rằng khi ký hợp đồng thì được tư vấn rằng cô chỉ phải đóng phí bảo hiểm trong thời hạn 10 năm.

Động thái mới nhất của diễn viên Ngọc Lan sau khi livestream khóc vì mất khoản tiền lớn ảnh 1

Ngay sau đó, thông tin Ngọc Lan bị mất 7 tỷ đồng do đóng bảo hiểm xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây Ngọc Lan đã chính thức đăng bài làm rõ sự việc. Nữ diễn viên Bán Chồng viết: "Lan không bị mất 7 tỷ vì Lan chỉ mới đóng 2,1 tỷ. Nếu rút bây giờ chỉ mất 2,1 tỷ nhưng đóng tiếp thì không phải được rút 7 tỷ sau 10 năm như lời tư vấn viên đã cam kết".

Ngọc Lan cho biết cô đang làm mọi cách để số tiền bị thất thoát sẽ giảm tới con số tối thiểu. Điều cô cảm thấy bức xúc nhất là những gì tư vấn viên tư vấn và hợp đồng khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, Ngọc Lan cũng thừa nhận lỗi sai khi bản thân không đọc kỹ mà đã ký vào hợp đồng. Nữ diễn viên sinh năm 1985 tiết lộ thêm mẹ cô đã suýt ngất xỉu khi đọc được những tít bài ghi con gái bị lừa mất 7 tỷ đồng.

Động thái mới nhất của diễn viên Ngọc Lan sau khi livestream khóc vì mất khoản tiền lớn ảnh 2

Sau khi livestream chia sẻ sự việc, tâm trạng của Ngọc Lan đã ổn định hơn. Cô chia sẻ video cùng con trai vui vẻ chơi trò chơi. Cô bật mí tối thứ 6, hai mẹ con thường được chơi thả ga, không cần ngủ sớm và không cần phải dọn dẹp.

Động thái mới nhất của diễn viên Ngọc Lan sau khi livestream khóc vì mất khoản tiền lớn ảnh 3
Động thái mới nhất của diễn viên Ngọc Lan sau khi livestream khóc vì mất khoản tiền lớn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm