Á hậu Phương Anh học trang điểm cùng chuyên gia từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân

HHT - Á hậu Phương Anh vừa khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cô trang điểm theo phong cách của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Hiện nàng hậu đang học trang điểm cùng các chuyên gia đã từng hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân trước khi cô lên đường thi Miss Universe.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) sắp tới, Á hậu Phương Anh đã bắt đầu học cách tự trang điểm. Các người đẹp khi đi thi đều phải tự trang điểm và làm tóc, vì thế đây là một kỹ năng gần như bắt buộc phải học đối với các thí sinh tham dự các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Phương Anh học trang điểm cùng chuyên gia từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân trước khi lên đường tham gia Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 cũng đã từng học kỹ năng tự trang điểm trong một thời gian không ngắn, thành quả là cô hiện đã có khả năng trang điểm cho bản thân đẹp không thua gì chuyên gia.

Á hậu Phương Anh học trang điểm cùng chuyên gia từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân ảnh 2

Á hậu Phương Anh mới đây cũng đã khoe cô mới bắt đầu học trang điểm với hai chuyên gia là Quân Nguyễn và Pu Lê buổi đầu tiên, đồng thời khoe thành quả của buổi học này. Đây cũng là hai chuyên gia đã từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân trước khi cô lên đường đi thi Miss Universe.

Á hậu Phương Anh học trang điểm cùng chuyên gia từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân ảnh 3

Nàng Á hậu “lột xác” hoàn toàn với hình ảnh mới, cô trang điểm tông nâu sắc sảo, đúng phong cách của các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, khiến không ít netizen bình luận là “suýt không nhận ra”, một số người dành cho Phương Anh những lời khen ngợi đặc biệt, cho rằng cô hoàn toàn có khả năng “chặt chém” các đối thủ của Miss International với layout trang điểm kiểu này.

Á hậu Phương Anh học trang điểm cùng chuyên gia từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có một vài người cho rằng Á hậu Phương Anh nên theo phong cách cũ, vì dù sao Hoa hậu Quốc tế cũng là cuộc thi đề cao sắc đẹp tri thức. Đương kim Hoa hậu Quốc tế (Miss International) hiện tại cũng có nét đẹp rất mềm mại và thanh tú, không hề sắc sảo như nhiều Hoa hậu của các cuộc thi chỉ thiên về nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe). Phong cách mới này khiến cho Phương Anh bị quá giống với Hoa hậu Khánh Vân, một số người khuyên rằng Á hậu Phương Anh nên có phong cách riêng.

Còn bạn thì sao, bạn thấy phong cách mới này của Á hậu Phương Anh thế nào?

Á hậu Phương Anh học trang điểm cùng chuyên gia từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân ảnh 8
Tin liên quan