Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh tập thể thao, khỏe khoắn tươi tắn nhưng ngón tay mới gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân mới đăng loạt ảnh chụp bản thân tập luyện thể thao ở khu cách ly tập trung. Tuy nhiên, netizen lại chú ý đặc biệt đến ngón tay cái của Khánh Vân và đưa ra thử thách đố ai làm được như nàng hậu.

Hoa hậu Khánh Vân đã về tới Hà Nội hôm 9/6, hiện cô đang thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định tại khu cách ly tập trung.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh tập thể thao, khỏe khoắn tươi tắn nhưng ngón tay mới gây chú ý ảnh 1

Biết người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm của mình, Hoa hậu Khánh Vân thường xuyên có những lời động viên khích lệ tinh thần, thậm chí còn có nhiều hành động được khen là vừa lầy lội vừa dễ thương, khiến cho fan theo dõi trang cá nhân của cô đều vô cùng thích thú. Mới đây, nàng hậu vừa khoe loạt ảnh tập luyện thể thao tại khu cách ly.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh tập thể thao, khỏe khoắn tươi tắn nhưng ngón tay mới gây chú ý ảnh 2

Khánh Vân chia sẻ: “Ngày thứ 3 tại khu cách ly. Cách ly nhưng vẫn không quên luyện tập. Cả nhà mình giữ gìn sức khỏe, luôn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin C… và rèn luyện để nâng cao sức đề kháng nhé. Chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch! Yêu cả nhà mình rất nhiều!”.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh tập thể thao, khỏe khoắn tươi tắn nhưng ngón tay mới gây chú ý ảnh 3

Tuy nhiên, nhìn loạt ảnh này, điều netizen chú ý lại là ngón tay cái của nàng hậu. Hoa hậu Khánh Vân có ngón tay cái khá đặc biệt, mà theo như nhận xét của không ít netizen là có thể bẻ cong một cách ngoạn mục. Một số người hâm mộ sau khi phát hiện ra điều này đã thử cong ngón cái giống Khánh Vân nhưng không thể.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh tập thể thao, khỏe khoắn tươi tắn nhưng ngón tay mới gây chú ý ảnh 4

Bạn thì sao, liệu ngón cái của bạn có khả năng bẻ cong một cách ngoạn mục như Hoa hậu Khánh Vân không? Thử làm và chụp lại cho mọi người cùng xem nhé!

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh tập thể thao, khỏe khoắn tươi tắn nhưng ngón tay mới gây chú ý ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm