Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn?

HHT - Á hậu Phương Anh đang gấp rút chuẩn bị cho hành trình sang Nhật tham dự cuộc thi Miss International 2021. Cô vẫn đang trong quá trình đi tìm phong cách trang điểm phù hợp nhất với bản thân.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) được tổ chức tại Nhật vào tháng 10 năm nay, Á hậu Phương Anh đã và đang học cách tự trang điểm. Các người đẹp khi đi thi đều phải tự trang điểm và làm tóc, vì thế đây là một kỹ năng gần như bắt buộc phải học đối với các thí sinh tham dự các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 1

Á hậu Phương Anh học trang điểm với hai chuyên gia là Quân Nguyễn và Pu Lê, đây cũng là hai chuyên gia đã từng hướng dẫn cho Hoa hậu Khánh Vân trước khi cô lên đường đi thi Miss Universe.

Trong buổi học đầu tiên, Phương Anh gần như “lột xác” hoàn toàn với hình ảnh mới, cô trang điểm tông nâu sắc sảo, đúng phong cách của các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, khiến không ít netizen bình luận là “suýt không nhận ra”, một số người dành cho Phương Anh những lời khen ngợi đặc biệt, cho rằng cô hoàn toàn có khả năng “chặt chém” các đối thủ của Miss International với layout trang điểm kiểu này.

Tuy nhiên, cũng có một vài người cho rằng Á hậu Phương Anh nên theo phong cách cũ, vì dù sao Hoa hậu Quốc tế cũng là cuộc thi đề cao sắc đẹp tri thức.

Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 2

Trong lần khoe thành quả trang điểm gần nhất trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã quay về phong cách xinh đẹp ngọt ngào quen thuộc.

Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 3
Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 4

Nàng Á hậu trang điểm tông cam đất, búi tóc cao khoe trọn khuôn mặt với nét đẹp dịu dàng. Nhiều người hâm mộ tỏ ra rất thích phong cách quen thuộc này của cô và cho rằng Á hậu Phương Anh hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng thanh thoát này hơn là kiểu quá sắc sảo như lần trước đó.

Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 5
Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 6

Hiện tại, bên cạnh việc trau dồi các kỹ năng về catwalk, giao tiếp, hoàn thiện mọi khâu chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho đấu trường Miss International 2021, Á hậu Phương Anh vẫn đang trong quá trình thử nghiệm các layout trang điểm khác nhau để chọn cho mình phong cách hợp với bản thân nhất.

Á hậu Phương Anh khoe thành quả học trang điểm, so với style trước có được khen tốt hơn? ảnh 10
Tin liên quan